Registered courses

Có gì tại Papakidz - trường mầm non quốc tế hàng đầu Bắc Từ Liêm

Bố mẹ trong khu vực Bắc Từ Liêm đang truyền tai nhau về Papakidz - trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm với cơ sở vật chất ấn tượng và chương trình học đặc biệt.

Cùng tìm hiểu xem trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm này có gì nhé!

1. Ngôi trường với cơ sở vật chất vượt trội

Papakidz là một trong những trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và ấn tượng nhất.

trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm

Với diện tích rộng tới hơn 1400m2, trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm Papakidz nằm trong top những trường có diện tích lớn nhất. Trường được thiết kế sáng tạo, hiện đại với những tông màu dịu mát, tạo cho các bé cảm giác thoải mái, tự nhiên mỗi khi đến trường.

trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm papakidz

Bên cạnh diện tích hàng đầu trong những Trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm, Papakidz còn sở hữu các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn mầm non quốc tế vô cùng hiện đại và an toàn cho bé. Trường gồm 7 phòng học theo Khung chuẩn mầm non Anh Quốc cùng với 1 khu vui chơi đa năng trong nhà rộng hơn 500m2 với đa dạng địa hình để trẻ làm quen và trải nghiệm. Không những thế, trường còn trang bị Bảng tương tác thông minh, giúp trẻ hứng thú hơn trong học tập. Thêm vào đó, do nằm trong khu đô thị Goldmark City, trường còn được sử dụng không gian vui chơi ngoài trời lên tới hàng trăm mét vuông của khu đô thị, trẻ đến với Papakidz không chỉ được vui chơi an toàn trong nhà mà còn được trải nghiệm không gian ngoài trời đầy thú vị.

 2. Chế độ dinh dưỡng, vệ sinh đảm bảo

Chế độ ăn tại trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm Papakidz được thiết kế riêng bởi chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu dựa trên lứa tuổi và đặc điểm của trẻ. Trường đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ chất và tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt với trẻ.

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội

Trẻ sẽ tham gia 2 bữa ăn chính và 2 bữa ăn phụ tại trường, thực đơn cụ thể được gửi cho bố mẹ trước hàng tuần để bố mẹ nắm rõ những hoạt động của con mình. Bên cạnh đó, các thông tin về bữa ăn và chế độ dinh dưỡng, vệ sinh của bé cũng được cập nhật hàng ngày qua ứng dụng thông minh kết nối nhà trường và phụ huynh. Bố mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng về chế độ dinh dưỡng của con mình khi đưa con đến Trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm Papakidz.

3. Chương trình học độc nhất vô nhị được phát triển theo Khung chương trình mầm non Anh Quốc

Khác với các Trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm khác, Papakidz sử dụng chương trình đào tạo theo Khung chuẩn mầm non của Anh Quốc - EYFS. Đây là điểm khác biệt rõ ràng nhất giúp Papakidz nổi bật hơn hẳn so với các Trường mầm non song ngữ tại Bắc Từ Liêm khác.

trường mầm non tại Hà Nội tốt nhất khu vực Bắc Từ Liêm

Khung chuẩn mầm non của Anh Quốc đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra cho trẻ sau quãng thời gian học tập tại trường, cung cấp cho trẻ đầy đủ kiến thức và kỹ năng để chuẩn bị cho 12 năm học tiếp theo một cách tốt nhất. Trẻ sẽ được phát triển cả 7 lĩnh vực chính:

  • Phát triển cá nhân, cảm xúc và quan hệ xã hội
  • Giao tiếp và ngôn ngữ
  • Phát triển thể chất
  • Đọc viết
  • Toán học
  • Hiểu biết về thế giới xung quanh
  • Mỹ thuật và thiết kế

Bên cạnh chương trình học chính, Papakidz còn xây dựng hệ thống chương trình ngoại khoá nổi bật so với các trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm khác. Trường có chuỗi các chương trình đọc sách cùng bé, các dự án cùng con khám phá thế giới, đi dã ngoại … giúp tăng niềm yêu thích khám phá với trẻ và khiến bé thêm dạn dĩ, tự tin.

4. Hệ thống giáo viên giàu kinh nghiệm và chất lượng

Tại trường mầm non quốc tế Papakidz, tất cả thầy giáo, cô giáo đều có bằng cấp chuyên ngành mầm non trong nước hoặc quốc tế. Bên cạnh kiến thức chuyên môn cao, các thầy cô còn có kinh nghiệm chăm sóc và dạy trẻ, đồng thời thường xuyên tham gia đào tạo để nâng cao chuyên môn. Đội ngũ giáo viên chất lương là một điểm cộng đáng chú ý của Papakidz so với các trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm khác.

5. Liên kết chặt chẽ giữa gia đình và phụ huynh

Papakidz hiểu rằng bố mẹ là người có ảnh hưởng nhiều nhất đến con trẻ, vì vậy bên cạnh việc giáo dục trẻ ở trường, đội ngũ Papakidz cũng nỗ lực để xây dựng và giữ gìn mối liên kết chặt chẽ giữa gia đình và phụ huynh. Trường luôn cung cấp thực đơn hàng tuần và nội dung học tập đến phụ huynh kịp thời, bên cạnh đó cập nhật thông tin học tập của trẻ tại trường thường xuyên đến phụ huynh qua ứng dụng thông minh Little Lives. Bố mẹ có thể yên tâm làm việc trong khi vẫn đồng hành cùng con trong quá trình đến lớp. Mối liên kết chặt chẽ này là một điều khiến rất nhiều phụ huynh ấn tượng với trường mầm non quốc tế Papakidz.

Để biết thêm thông tin về Papakidz - Trường mầm quốc tế tại Bắc Từ Liêm được bố mẹ quan tâm nhất, quý vị vui lòng liên hệ Bộ phận hỗ trợ phụ huynh và học sinh, Trường mầm non Papakidz Goldmark City

Số điện thoại : 0243-2008181

Hotline : 0962460505


Older Newer


News category

Contact information

ONLINE CHAT
Do you need instant answers on any questions ?
PROGRAM INFORMATION
You need to learn more about our tuition fees, our child developmental screening program or our curriculum ?
WORKSHOP & EVENTS
Upcoming workshop and events will be updated here. Stay tuned !
Frequently asked questions

At Papakidz, formal assessments are conducted from 2 to 6 times per year, based on child’s needs and age. These developmental screening not only help parents to understand where their child is in his or her development, but also what areas can be strengthened. We incorporate both informal and standardized assessments during the year, as well as noting the individuality of each child relative to his or her own progress. These assessments guide us, in developing our curriculum so that it matches the needs of the children in the class. Teachers’ observations of a child reflect the child’s growth and needs, both as an individual and as part of a group. If we have a concern about your child’s development, a meeting is required regardless of age. Meetings may also be requested at other times by either parents or teachers as the need arises.

We offer up to 14 days free of charge (tuition fee), for any children aged 6 months to 6 years old ! A free trial class experience will allow your child the chance to get a feel of how everyday is fun and exciting at Papakidz preschool, as well as meet our teachers, play or interact with like-minded peers. Please contact our admission team to find out more : +84 243 2008181 or info@papakidz.com

Papakidz preschool create a classroom environment conductive to learning with spacious, open spaces and with ample natural lights. Our students can also enjoy a separate STEAM lab and a multifunctional play area of more than 500 m2, to guarantee fun and diverse educational experiences, regardless the weather conditions. Our large infrastructure and well-thought out learning spaces, allow us to comfortably accommodate 10 to 20 students per classroom, depending on the children’s ages.

POST YOUR QUESTIONS HERE

* Your questions will be replied within 24h. Thank you !

click