Registered courses

Có gì tại Papakidz - Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình được bố mẹ quan tâm nhất?

Giữa rất nhiều trường mầm non trong khu vực, đâu là điểm đặc biệt khiến bố mẹ quyết định lựa chọn Papakidz - Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình để gửi gắm con mình? 

1.   Ngôi trường hơn 1400m2 với cơ sở vật chất vượt trội

Papakidz là trường với cơ sở vật chất vượt trội trong các Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình.

Tại khu vực tập trung đông dân cư với diện tích hạn hẹp, không dễ để có thể tìm được một không gian rộng rãi, thoáng mát và hiện đại để phục vụ nhu cầu hoạt động của các bé. Papakidz đặc biệt có diện tích lớn (lên đến hơn 1400m2), được thiết kế sáng tạo, hiện đại với những tông màu dịu mát, tạo cho các bé cảm giác thoải mái, tự nhiên mỗi khi đến trường.

Bên cạnh diện tích rộng hàng đầu trong những Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình, Papakidz còn được trang bị các trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng phục vụ cho việc học tập của các bé. Hơn 1400m2 được chia thành 7 phòng học rộng rãi, hiện đại với diện tích mỗi phòng lên đến 70m2, được trang bị đầy đủ máy chiếu, bảng thông minh, các góc học tập xoay quanh các chủ đề phát triển trong chương trình học.

Đến với Papakidz, bên cạnh không gian chơi trong phòng học, các bé còn được sử dụng 1 phòng vui chơi đa chức năng trong nhà với diện tích 500m2 đi cùng hệ thống phòng thư viện, phòng STEAM, phòng trải nghiệm đa giác quan, phòng y tế …. Không những thế, khu vui trời ngoài trời lên đến hàng trăm mét vuông cũng là 1 điểm cộng đặc biệt cho Papakidz.

2.    Chương trình học độc nhất vô nhị, được nghiên cứu và phát triển theo khung chương trình mầm non của Anh

Papakidz lựa chọn sử dụng chương trình học khung chương trình Mầm non của Anh Quốc (EYFS), đây chính là điểm khác biệt rõ ràng nhất giúp Papakidz nổi bật hơn so với các Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình.

Khác với các phương pháp đang được áp dụng rộng rãi hiện nay, khung chương trình mầm non của Anh Quốc (EYFS) đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra cho các bé sau quãng thời gian học tập tại trường, cung cấp cho các bé đầy đủ những kiến thức và kỹ năng để phục vụ cho 12 năm học tập sau này xoay quanh các lĩnh vực:

- Phát triển cá nhân, cảm xúc và quan hệ xã hội

- Giao tiếp và ngôn ngữ

- Phát triển thể chất

Các lĩnh vực chính là nền tảng cho sự phát triển toàn diện và việc học tập trong tương lai của các bé.

Trong quá trình phát triển, các lĩnh vực chính sẽ giúp các bé phát triển những kỹ năng thuộc 4 lĩnh vực cụ thể, bao gồm:

- Đọc viết

- Toán học

- Hiểu biết về thế giới xung quanh

- Mỹ thuật và thiết kế

Giáo viên sẽ xây dựng lịch hoạt động và trải nghiệm hàng ngày của học sinh dựa trên tất cả các Lĩnh vực Học tập và Phát triển cũng như nhu cầu và sở thích riêng của mỗi cá nhân.

Chương trình học đặc biệt này không chỉ giúp Papakidz nổi bật hơn so với những Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình mà còn giúp Papakidz trở nên hoàn toàn khác biệt với những Trường mầm non song ngữ khác trên địa bàn Hà Nội.

3.    Hệ thống giảng viên giàu kinh nghiệm và chất lượng

Để áp dụng được chương trình học đặc biệt, cam kết tiêu chuẩn đầu ra đạt chuẩn khung chương trình Mầm non của Anh Quốc (EYFS), Papakidz sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với chất lượng cao. 100% các thầy giáo, cô giáo đều có nhiều năm kinh nghiệm và bằng cấp chuyên ngành mầm non trong nước hoặc quốc tế.

Đội ngũ giáo viên tại Papakidz được đánh giá là một trong những đội ngũ giảng viên chất lượng nhất các Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình.

4.    Liên kết chặt chẽ giữa nhà trường với phụ huynh, nhà trường với học sinh

Quan niệm rằng: Mỗi đứa trẻ là một cá thể khác biệt, Papakidz hướng tới theo sát, theo dõi sự phát triển hàng ngày của các bé, xây dựng những mối liên hệ chặt chẽ giữa trẻ với nhà trường và giữa nhà trường với phụ huynh; đảm bảo các bé phát triển toàn diện và gia đình và nhà trường sẽ sát cánh cùng bé trên chặng đường đó.

Tất cả các bé đang theo học tại Papakidz đều có 1 hồ sơ cá nhân và kế hoạch phát triển riêng. Sử dụng bộ công cụ đánh giá tinh vi, khoa học dựa trên khung chương trình Mầm non của Anh Quốc, nhằm sớm phát hiện những vấn đề phát triển hoặc năng lực đặc biệt của từng trẻ. Các bé theo học ở Papakidz đều có những bước phát triển vượt trội sau 1-2 tháng.

Không dừng lại ở chương trình học tập và công cụ đánh giá tinh vi, tại Papakidz - Trường mầm non song ngữ được quan tâm nhất tại Mỹ Đình, phụ huynh cũng được phát triển cùng con co sổ liên lạc hàng ngày, phần mềm Kinderloop giúp thường xuyên cập nhật hình ảnh học tập, vui chơi của các con đến phụ huynh,…

Để biết thêm thông tin về Papakidz - Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình được bố mẹ

quan tâm nhất, quý vị vui lòng liên hệ Bộ phận hỗ trợ phụ huynh và học sinh, Trường mầm non Papakidz Goldmark City

Số điện thoại : 0243-2008181

Hotline : 0962460505


Older Newer


News category

Contact information

ONLINE CHAT
Do you need instant answers on any questions ?
PROGRAM INFORMATION
You need to learn more about our tuition fees, our child developmental screening program or our curriculum ?
WORKSHOP & EVENTS
Upcoming workshop and events will be updated here. Stay tuned !
Frequently asked questions

At Papakidz, formal assessments are conducted from 2 to 6 times per year, based on child’s needs and age. These developmental screening not only help parents to understand where their child is in his or her development, but also what areas can be strengthened. We incorporate both informal and standardized assessments during the year, as well as noting the individuality of each child relative to his or her own progress. These assessments guide us, in developing our curriculum so that it matches the needs of the children in the class. Teachers’ observations of a child reflect the child’s growth and needs, both as an individual and as part of a group. If we have a concern about your child’s development, a meeting is required regardless of age. Meetings may also be requested at other times by either parents or teachers as the need arises.

We offer up to 14 days free of charge (tuition fee), for any children aged 6 months to 6 years old ! A free trial class experience will allow your child the chance to get a feel of how everyday is fun and exciting at Papakidz preschool, as well as meet our teachers, play or interact with like-minded peers. Please contact our admission team to find out more : +84 243 2008181 or info@papakidz.com

Papakidz preschool create a classroom environment conductive to learning with spacious, open spaces and with ample natural lights. Our students can also enjoy a separate STEAM lab and a multifunctional play area of more than 500 m2, to guarantee fun and diverse educational experiences, regardless the weather conditions. Our large infrastructure and well-thought out learning spaces, allow us to comfortably accommodate 10 to 20 students per classroom, depending on the children’s ages.

POST YOUR QUESTIONS HERE

* Your questions will be replied within 24h. Thank you !

click