Registered courses

CÓ NÊN CHO TRẺ HỌC BẢNG TƯƠNG TÁC NHƯ CÁC TRƯỜNG MẦM NON TẠI HÀ NỘI?

Bảng tương tác ngày càng được sử dụng phổ biến tại các trường mầm non tại Hà Nội. Tuy nhiên bảng tương tác có thực sự cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Hãy cùng tìm hiểu ứng dụng bảng tương tác tại Papakidz PreschoolTrong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, trường mầm non Papakidz tại Hà Nội đã không ngừng cố gắng trở thành một tổ chức mầm non hàng đầu, sử dụng sự đổi mới để tăng cường thực hành sư phạm nhằm hướng tới chương trình giảng dạy toàn diện, truyền cảm hứng, giáo dục và khai sáng trí tuệ trẻ.

Vai trò của bảng tương tác trong trường mầm non tại Hà Nội Papakidz ?

Trường mầm non tại Hà Nội Papakidz đã vận dụng những ưu điểm vượt trội của bảng tương tác thông minh trong giảng dạy nhằm giúp trẻ có cơ hội chia sẻ, tương tác và học hỏi tốt hơn, truyền cảm hứng học tập sáng tạo, tăng năng suất và tính hiệu quả trong học tập.

Bảng tương tác là một màn hình tương tác được đặt trong một mặt bảng. Bảng tương tác có thể là một máy tính có màn hình cảm ứng sử dụng độc lập để thực hiện các tác vụ và hoạt động, hoặc có thể là thiết bị được kết nối với máy tính và hoạt động như màn hình cảm ứng để điều khiển máy tính qua một máy chiếu kết nối với máy tính đó. 

Bảng tương tác có thể ứng dụng hoạt động trong nhiều lĩnh vực và sử dụng tại lớp học của tất cả các cấp học. Việc sử dụng bảng tương tác trong giảng dạy cho các bé mầm non tạo nền tảng vững chắc cho bé trong học tập và công việc tương lai.

Vì sao trường mầm non tại Hà Nội Papakidz áp dụng bảng tương tác cho trẻ?

Hiện nay, trường mầm non Papakidz tại Hà Nội đã thử nghiệm mô hình lớp học với bảng tương tác và đạt được những hiệu quả rất tích cực trong giảng dạy. Bảng tương tác thông minh giúp trẻ nhanh chóng làm quen được với thế giới xung quanh, hiểu biết thêm những vật dụng, đồ dùng, những hiện tượng tự nhiên…trong đời sống. Thông qua những hình ảnh trực quan sinh động, bé sẽ có được cho mình một bầu trời rộng mở hơn và dễ dàng nhận biết được những hình ảnh đó khi tiếp xúc trực tiếp.

Thêm nữa, việc tương tác với bảng thông minh cũng giúp hình thành nên cho trẻ những lối tư duy mới mẻ, tính cách phát triển tốt hơn, mạnh dạn hơn và từ đó, xu hướng chủ động trong học hành sẽ được phát huy tối đa khi trẻ lớn lên. Trẻ hoạt bát hơn và ham học hỏi hơn. Chính từ những tác động tích cực đó, mà hiện nay, rất nhiều trường đã vận động phụ huynh chung tay góp sức để cùng đầu tư những chiếc bảng tương tác thông minh cho trẻ.

Áp dụng nền tảng công nghệ nói chung cũng như bảng tương tác trong trường mầm non tại Hà Nội vào việc giảng dạy, phát triển giáo dục sớm ở trẻ, nhằm tối ưu khả năng tư duy linh hoạt, tạo cảm hứng chọ tập tốt nhất cho trẻ ngay từ những giai đoạn đầu trong hành trình học tập của trẻ.


Older Newer


News category

Contact information

ONLINE CHAT
Do you need instant answers on any questions ?
PROGRAM INFORMATION
You need to learn more about our tuition fees, our child developmental screening program or our curriculum ?
WORKSHOP & EVENTS
Upcoming workshop and events will be updated here. Stay tuned !
Frequently asked questions

At Papakidz, formal assessments are conducted from 2 to 6 times per year, based on child’s needs and age. These developmental screening not only help parents to understand where their child is in his or her development, but also what areas can be strengthened. We incorporate both informal and standardized assessments during the year, as well as noting the individuality of each child relative to his or her own progress. These assessments guide us, in developing our curriculum so that it matches the needs of the children in the class. Teachers’ observations of a child reflect the child’s growth and needs, both as an individual and as part of a group. If we have a concern about your child’s development, a meeting is required regardless of age. Meetings may also be requested at other times by either parents or teachers as the need arises.

We offer up to 14 days free of charge (tuition fee), for any children aged 6 months to 6 years old ! A free trial class experience will allow your child the chance to get a feel of how everyday is fun and exciting at Papakidz preschool, as well as meet our teachers, play or interact with like-minded peers. Please contact our admission team to find out more : +84 243 2008181 or info@papakidz.com

Papakidz preschool create a classroom environment conductive to learning with spacious, open spaces and with ample natural lights. Our students can also enjoy a separate STEAM lab and a multifunctional play area of more than 500 m2, to guarantee fun and diverse educational experiences, regardless the weather conditions. Our large infrastructure and well-thought out learning spaces, allow us to comfortably accommodate 10 to 20 students per classroom, depending on the children’s ages.

POST YOUR QUESTIONS HERE

* Your questions will be replied within 24h. Thank you !

click