Registered courses

Danh sách các trường mầm non quốc tế tại Hà Nội có mức giá phù hợp với bố mẹ

Với sự mạnh mẽ số lượng các trường mầm non quốc tế tại Hà Nội, việc lựa chọn một ngôi trường vừa có chất lượng giảng dạy tốt, vừa có cơ sở vật chất hiện đại lại có một mức giá hợp lý để gửi gắm con của các bậc phụ huynh trở thành một bài toán khó.

Sau đây là 05 trường mầm non quốc tế tại Hà Nội có mức giá phù hợp với bố mẹ.

1. Trường mầm non quốc tế Papakidz Preschool

Papakidz Preschool là một trong số ít trường Mầm non Quốc tế tại Hà Nội sử dụng chương trình giảng dạy theo khung chương trình Mầm non của Anh Quốc.

Chương trình Mầm non của Anh Quốc được xây dựng dựa trên 4 yếu tố chính nhằm mang đến một môi trường học tập và phát triển cho trẻ:

 • Mỗi học sinh là một cá thể riêng biệt: Mỗi trẻ học tập tại trường mầm non quốc tế Papakidz đều có sổ tay phát triển riêng phù hợp với đặc điểm cá nhân của từng bé.
 • Những mối quan hệ tích cực: Papakidz luôn nỗ lực tạo một môi trường học tập gần gũi, thân thuộc với các bé.
 • Môi trường tạo điều kiện phát triển toàn diện cho trẻ.
 • Học tập và phát triển.

Với chương trình giảng dạy phù hợp, lồng ghép các hoạt động vui chơi và học tập vào lớp học. Trẻ được học và vận dụng những kĩ năng như tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, sử dụng tính sáng tạo, … nhằm tạo hành trang vững chắc chuẩn bị cho giai đoạn tiểu học sắp tới cũng như tương lai sau này.

Papakidz là trường mầm non quốc tế tại Hà Nội với cơ sở vật chất vô cùng ấn tượng.

Trường sở hữu diện tích 1400 m2 được thiết kế đặc trưng phù hợp với trẻ, các trang thiết bị hiện đại, đồ nội thất, đồ chơi với kích cỡ phù hợp với sự phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ. Điều này được hỗ trợ bởi sự phối hợp giữa chất lượng giảng dạy và giáo cụ học đường để đảm bảo sự phát triển toàn diện của mỗi trẻ.

Điểm nhấn của cơ sở vật chất tại Papakidz:

 • Phòng học rộng rãi, nhiều ánh sáng tự nhiên, mang đến sự linh hoạt phù hợp với mọi hoạt động.
 • Phòng đa giác quan giúp trẻ dễ dàng trải nghiệm.
 • Không gian đa năng mở với khu vui chơi trong nhà, khu vực dành riêng cho các hoạt động ca hát, diễn kịch, làm đồ thủ công, âm nhạc, nhảy và nhiều hoạt động khác. Đây là một trong những không gian đa nắng ấn tượng nhất trong các trường mầm non quốc tế tại Hà Nội.
 • Công nghệ được sử dụng làm phong phú môi trường học với các trang thiết bị như Ipad và bảng tương tác nhằm truyền cảm hứng, tập sáng tạo, tăng năng suất và tính hiệu quả trong học tập.
 • Không gian ấm cúng và thoải mái nhằm đẩy mạnh tương tác cộng đồng và các buổi thảo luận.

Thông tin về trường mầm non quốc tế tại Hà Nội Papakidz:

 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 6.500.000 đ - 9.500.000 đ
 • Địa chỉ: R4, Chung cư Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu str, Phú Diễn Ward, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

2. Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Dịch Vọng

Sakura Montessori là trường mầm non quốc tế tại Hà Nội nằm tại khu vực Dịch Vọng Sakura Montessori là một trong những trường mầm non quốc tế tại Hà Nội đi tiên phong xây dựng mô hình Montessori tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori Dịch Vọng theo đuổi phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori hiện đang được đánh giá cao trên thế giới.

Trường nằm trong hệ thống khu liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông với tổng diện tích 8.000 m2. Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm: phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, …

Chương trình học tại Sakura là sự kết hợp của chương trình Montessori, chương trình tiếng Anh, chương trình tiếng Việt, chương trình văn hóa Nhật Bản và chương trình phát triển thể chất, đem lại sự phát triển toàn diện cho trẻ.

 • Nhận trẻ từ: 15 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 8.250.000 đ - 13.000.000 đ
 • Địa chỉ: Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

3. Trường mầm non STEAMe Garten Mỹ Đình

Trường mầm non STEAMe Garten Mỹ Đình là trường thuộc chuỗi Hệ thống Giáo dục Mầm non Song ngữ STEAMe Garten. STEAMe Garten là một trong những chuỗi trường mầm non quốc tế tại Hà Nội đầu tiên ứng dụng STEAM và phương pháp dạy học Dự án vào chương trình chính khóa.

Điểm mạnh của STEAMe Garten là cơ sở vật chất hiện đại với diện tích hơn 1000 m2, bao gồm 11 phòng học đầy đủ tiện nghi và các trang thiết bị phục vụ cho học tập. Bên cạnh đó, trường cũng ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong hoạt động quản lý dạy và học, chăm sóc và giáo dục trẻ.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 6.600.000 đ - 9.900.000 đ
 • Địa chỉ: Tầng 2, Tháp 3-4, Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

4. Trường mầm non quốc tế Sunrise Kidz - Phùng Chí Kiên

Trường mầm non Sunrise Kidz - Phùng Chí Kiên thuộc hệ thống Sunrise Kidz được thành lập năm 2003 - là trường mầm non song ngữ đầu tiên tại Hà Nội áp dụng phương pháp giáo dục Montessori theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Sunrise Kidz cũng tự hào là đối tác với Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS) và trường West Side Montessori School (WSMS) tại New York, Hoa Kỳ…

Khác với các trường Montessori có sự pha lẫn với một số phương pháp khác như Shichida, Reggio, Glenn Doman… để khiến phương pháp Montessori “ưu việt” hơn, Sunrise Kidz luôn giữ vững bản sắc và tôn chỉ của phương pháp Montessori chính thống. Bên cạnh đó, trường đưa vào trong chương trình học hàng ngày các tiết học khám phá về văn hóa lịch sử, nghệ thuật, vận động bằng tiếng Anh.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 6.750.000 đ
 • Điện thoại: (098) 275-5439
 • Địa chỉ: Tầng 1 - CT1 Tràng An Complex - Số 1 Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Older Newer


News category

Contact information

ONLINE CHAT
Do you need instant answers on any questions ?
PROGRAM INFORMATION
You need to learn more about our tuition fees, our child developmental screening program or our curriculum ?
WORKSHOP & EVENTS
Upcoming workshop and events will be updated here. Stay tuned !
Frequently asked questions

At Papakidz, formal assessments are conducted from 2 to 6 times per year, based on child’s needs and age. These developmental screening not only help parents to understand where their child is in his or her development, but also what areas can be strengthened. We incorporate both informal and standardized assessments during the year, as well as noting the individuality of each child relative to his or her own progress. These assessments guide us, in developing our curriculum so that it matches the needs of the children in the class. Teachers’ observations of a child reflect the child’s growth and needs, both as an individual and as part of a group. If we have a concern about your child’s development, a meeting is required regardless of age. Meetings may also be requested at other times by either parents or teachers as the need arises.

We offer up to 14 days free of charge (tuition fee), for any children aged 6 months to 6 years old ! A free trial class experience will allow your child the chance to get a feel of how everyday is fun and exciting at Papakidz preschool, as well as meet our teachers, play or interact with like-minded peers. Please contact our admission team to find out more : +84 243 2008181 or info@papakidz.com

Papakidz preschool create a classroom environment conductive to learning with spacious, open spaces and with ample natural lights. Our students can also enjoy a separate STEAM lab and a multifunctional play area of more than 500 m2, to guarantee fun and diverse educational experiences, regardless the weather conditions. Our large infrastructure and well-thought out learning spaces, allow us to comfortably accommodate 10 to 20 students per classroom, depending on the children’s ages.

POST YOUR QUESTIONS HERE

* Your questions will be replied within 24h. Thank you !

click