Registered courses

Điều gì tạo nên sự khác biệt tại trường mầm non quốc tế papakidz preschool

Tìm kiếm cho bé một môi trường học tập lý tưởng, thuận tiện đưa đón với học phí phải chăng chưa bao giờ là dễ với các bậc cha mẹ. Trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm Papakidz hứa hẹn sẽ là địa chỉ vàng đồng hành cùng cha mẹ nuôi dưỡng những thiên tài nhí trong tương lai

truong-mam-non-quoc-te-tai-bac-tu-liem

Tọa lạc ở địa chỉ số 136 Hồ Tùng Mậu, trường mầm non quốc tế Papakidz nằm ở  nơi giao thoa giữa các tuyến đường huyết mạch chính như Xuân Thủy, Phạm Hùng, gần các khu chung cư, tiếp giáp với bệnh viện 198 rất thuận tiện cho việc đi lại của các bậc phụ huynh khi đưa đón trẻ tới trường. 

truong-mam-non-quoc-te-tai-bac-tu-liem-1

Trường mầm non quốc tế Papakidz không chỉ là nơi mang đến cho các bé một chương trình học phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn xây dựng cơ sở vật chất tiện nghi với mong muốn tạo không gian truyền cảm hứng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Cơ sở vật chất hiện đại kết hợp với khu vui chơi trong nhà rộng rãi, không gian học tập thoáng mát. Papakidz chính là địa điểm lý tưởng làm hài lòng các bậc phụ huynh khi gửi trẻ.

truong-mam-non-quoc-te-tai-bac-tu-liem-3

Thấu hiểu tầm quan trọng trong phương pháp Early Childhood Education - giáo dục sớm cho trẻ ở độ tuổi vàng, Papakidz Preschool luôn nỗ lực hoàn thiện mình giúp trẻ có môi trường học tập, phát triển toàn diện nhất về thể chất, tri thức, kỹ năng, ngoại ngữ và tinh thần.

Vậy Papakidz có gì đặc biệt?

Hãy cùng khám phá bí ẩn về ngôi trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm này nhé!

truong-mam-non-quoc-te-tai-bac-tu-liem-4

1. Đội ngũ giáo viên trường mầm non quốc tế Papakidz giàu kinh nghiệm

Trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm Papakidz đã tuyển chọn rất kỹ lưỡng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo chuẩn quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy mầm non nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng giảng dạy chương trình hiện đại như chương trình dạy song ngữ, STEAM,...


Đặc biêt, đội ngũ giáo viên của trường có kỹ năng tổ chức và quản lý lớp học hiệu quả. Qua nhiều năm trải nghiệm thực tiễn cùng với kiến thức chuyên môn cao, đội ngũ giáo viên tại trường mầm non quốc tế Bắc Từ Liêm  có thể nhìn nhận tốc độ phát triển và khả năng học hỏi của từng trẻ là khác nhau để từ đó điều chỉnh chương trình học nhằm đáp ứng nhu cầu nhận thức của mỗi trẻ. Phong cách giảng dạy và phương pháp học tập đa dạng khiến việc học trở nên thú vị hơn.

truong-mam-non-quoc-te-tai-bac-tu-liem-7

2. Lớp học tích hợp công nghệ

Điều đặc biệt nhất tại Papakidz chính là sự tích hợp công nghệ tiên tiến nhất  trong giảng dạy theo phương pháp chuẩn quốc tế. Trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm mang tới cho trẻ những bảng tương tác hiện đại trong lớp học giúp kích thích sự tìm tòi, phát triển của trẻ. 

3. Papakidz là trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm áp dụng chương trình giảng dạy song ngữ.

Khi phụ huynh cho bé theo học tại trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm, bé không chỉ được đào tạo và giảng dạy những kiến thức về thực tiễn xung quanh cuộc sống, trường mầm non quốc tế Papakidz còn dạy trẻ học song ngữ. Song song với chương trình dạy tiếng Việt tại trường, mỗi ngày các bé sẽ được học tiếng Anh. 

Chương trình Tiếng Anh được áp dụng trong tất cả các lĩnh vực và môn học trong chương trình giảng dạy. Trẻ có cơ hội giao tiếp bằng Tiếng Anh, nghe những bài hát Tiếng Anh, thực hành và tham gia các hoạt động khám phá nhằm tăng cường và nuôi dưỡng tình yêu với Tiếng Anh.

4. Học qua dự án theo chủ đề và STEAM

Đối với mỗi độ tuổi khác nhau nhà trường sẽ thiết kế khung chương trình giảng dạy chuẩn phù hợp với độ tuổi và nhận thức của trẻ. Bên cạnh truyền tải cho bé những kiến thức bổ ích theo các chủ đề, trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ liêm còn  đưa các môn học STEAM vào chương trình giảng dạy nhằm giúp bé có cách nhìn nhận thế giới gần gũi và đa chiều kích thích sự tìm tòi, sáng tạo của trẻ.

5. Sĩ số nhỏ

Trường mầm non quốc tế Papakidz cam kết hoạt động trên phương châm đảm bảo chất lượng hơn số lượng. Sĩ số nhỏ giúp cho việc quản lý các bé dễ dàng hơn và có thời gian quan sát, đánh giá nhận thức bé để có phương pháp điều chỉnh tốt nhất ho trẻ.

6. Môi trường học tập

Tại trường mầm non quốc tế  Bắc Từ Liêm, trẻ được yêu thương, quan tâm, chăm sóc của đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu trẻ. Papakidz cam kết đem đến cho trẻ môi trường an toàn và thân thiện và chế độ dinh dưỡng đảm bảo cho sự phát triển của toàn diện của trẻ.

Hy vọng thông qua bài viết này đã giúp cho các bậc phụ huynh có được những thông tin hữu ích về trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm Papakidz khi ba mẹ có ý định chọn trường cho con đi học.Older Newer


News category

Contact information

ONLINE CHAT
Do you need instant answers on any questions ?
PROGRAM INFORMATION
You need to learn more about our tuition fees, our child developmental screening program or our curriculum ?
WORKSHOP & EVENTS
Upcoming workshop and events will be updated here. Stay tuned !
Frequently asked questions

At Papakidz, formal assessments are conducted from 2 to 6 times per year, based on child’s needs and age. These developmental screening not only help parents to understand where their child is in his or her development, but also what areas can be strengthened. We incorporate both informal and standardized assessments during the year, as well as noting the individuality of each child relative to his or her own progress. These assessments guide us, in developing our curriculum so that it matches the needs of the children in the class. Teachers’ observations of a child reflect the child’s growth and needs, both as an individual and as part of a group. If we have a concern about your child’s development, a meeting is required regardless of age. Meetings may also be requested at other times by either parents or teachers as the need arises.

We offer up to 14 days free of charge (tuition fee), for any children aged 6 months to 6 years old ! A free trial class experience will allow your child the chance to get a feel of how everyday is fun and exciting at Papakidz preschool, as well as meet our teachers, play or interact with like-minded peers. Please contact our admission team to find out more : +84 243 2008181 or info@papakidz.com

Papakidz preschool create a classroom environment conductive to learning with spacious, open spaces and with ample natural lights. Our students can also enjoy a separate STEAM lab and a multifunctional play area of more than 500 m2, to guarantee fun and diverse educational experiences, regardless the weather conditions. Our large infrastructure and well-thought out learning spaces, allow us to comfortably accommodate 10 to 20 students per classroom, depending on the children’s ages.

POST YOUR QUESTIONS HERE

* Your questions will be replied within 24h. Thank you !

click