Registered courses

Kinh nghiệm chọn trường mầm non tại hà nội cho các bậc phụ huynh

Mùa hè sắp kết thúc, việc lựa chọn 1 trường mầm non tại Hà Nội uy tín để gửi gắm con cái luôn là nỗi băn khoăn thường trực của bố mẹ. Mầm non là giai đoạn vô cùng quan trọng, những kết quả rèn luyện tại trường mầm non sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình học tập và phát triển của bé sau này.

Vậy nên lựa chọn trường mầm non nào cho con mình?

Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm lựa chọn những trường mầm non tại Hà Nội cho con từ Papakidz nhé!

Kinh nghiệm chọn trường mầm non tại hà nội

1. Cơ sở vật chất của trường

Cơ sở vật chất của trường là điều đầu tiên bố mẹ cần quan tâm khi lựa chọn trường mầm non tại Hà Nội cho bé. Trường mầm non là nơi bé sẽ dành thời gian nhiều nhất trong ngày, chính vì vậy điều cần thiết đầu tiên là trường phải được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất đạt chuẩn và phù hợp. Hệ thống bàn ghế theo số đo đạt chuẩn, phòng học đầy đủ ánh sáng tự nhiên, đồ chơi đạt chuẩn an toàn,... là những điều bố mẹ cần lưu ý.

Kinh nghiệm chọn trường mầm non tại hà nội

Bên cạnh đó, diện tích lớp học và khu vui chơi cũng là một phần của cơ sở vật chất bố mẹ cần lưu ý. Không nhiều trường mầm non tại Hà Nội có được diện tích lớp đủ lớn và khu vui chơi thoải mái cho trẻ. Trẻ nhỏ thường có xu hướng chạy nhảy, hoạt động nhiều, diện tích lớp đủ lớn và 1 khu vui chơi rộng rãi, thoải mái là 1 điều bố mẹ nên cân nhắc để chọn cho con một trường mầm non  hợp lý nhất.

Kinh nghiệm chọn trường mầm non tại hà nội

Ngoài ra, trường có không gian xanh bên ngoài cũng là một điểm cộng đáng chú ý. Trẻ nhỏ đang trong giai đoạn ưa khám phá, sân chơi ngoài trời với không gian xanh sẽ giúp bé thoả mãn nhu cầu đó của mình, không những thế còn giúp gia tăng thể lực và tinh thần thoải mái cho trẻ.

2. Chế độ ăn uống và điều kiện vệ sinh

Đây là yếu tố không thể thiếu khi bố mẹ cân nhắc các lựa chọn trường mầm non tại Hà Nội cho con. Dinh dưỡng và vệ sinh cho trẻ là ưu tiên hàng đầu với các bố mẹ. Các trường mầm non có chế độ dinh dưỡng được nghiên cứu cụ thể, đạt chuẩn cho trẻ, đảm bảo vệ sinh chắc chắn sẽ giúp trẻ phát triển tốt hơn rất nhiều.

3. Chương trình đào tạo

Nhiều vị phụ huynh vẫn nghĩ, mầm non là lứa tuổi chỉ cần vui chơi, không cần quan tâm đến chương trình học nhiều. Tuy nhiên, những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, 5 năm đầu đời của 1 đứa trẻ có thể quyết định sự thành công hay thất bại của 12 năm học tập sau đó. Vì vậy, chương trình đào tạo đã ngày một trở nên quan trọng và trở thành yếu tố không thể bỏ qua trong việc cân nhắc chọn lựa các trường mầm non tại Hà Nội của bố mẹ.

Kinh nghiệm chọn trường mầm non tại hà nội

Nếu có thể, bố mẹ nên lựa chọn những trường mầm non tại Hà Nội với hệ song ngữ hoặc hệ quốc tế cho bé. Những trường này thường có chương trình học theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Nhật Bản,... với cách đánh giá và những phương pháp dạy học tiên tiến, giúp con phát triển trí não tối đa thông qua những hoạt động vui chơi khám phá được nghiên cứu chuyên biệt. Không những thế, việc tiếp xúc với môi trường song ngữ và môi trường quốc tế sớm sẽ giúp trẻ phát triển hệ ngôn ngữ dễ dàng nhất.

4. Hoạt động ngoại khoá

Trong độ tuổi mầm non, bé không học tập qua những giờ học dài và căng thẳng mà học tập qua những hoạt động tìm tòi, khám phá rất riêng. Hoạt động ngoại khoá chính là một cách để con tìm hiểu thêm về thế giới, trải nghiệm thực tế sau những buổi học trên trường và giúp con trở nên mạnh dạn, tự tin hơn. Chính vì vậy, khi lựa chọn trường mầm non tại Hà Nội cho bé, bố mẹ nhất định không được quên cân nhắc và tìm hiểu những hoạt động ngoại khoá của trường.

5. Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại các trường mầm non có đặc điểm cực kỳ riêng bởi các cô không chỉ là người đứng lớp mà còn là người trực tiếp chăm sóc đến miếng ăn, giấc ngủ và rèn luyện những đức tính, nề nếp tốt cho con. Tuy vậy, không ít trường mầm non tại Hà Nội để giảm bớt chi phí đã sử dụng những giáo viên không có kiến thức về mầm non, dẫn đến phương pháp giáo dục bị lệch lạc, ảnh hưởng đến con trẻ. Bố mẹ nên cân nhắc lựa chọn trường mầm non tại Hà Nội với đội ngũ giáo viên phải đạt tiêu chuẩn và có bằng cấp chuyên môn đúng ngành mầm non, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đó sẽ là những thầy giáo, cô giáo có thể giúp con phát triển và phát huy tốt nhất khả năng của mình.

Có thể sau khi đọc các yếu tố trên, phụ huynh sẽ băn khoăn không biết đâu mới là trường mầm non tại Hà Nội phù hợp cho con mình. Vậy thì bố mẹ hãy thử tham khảo Papakidz - trường mầm non tại Hà Nội với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, điều kiện vệ sinh tuyệt đối, chương trình học theo Khung chuẩn mầm non của Anh Quốc cùng hàng loạt hoạt động ngoại khoá đặc sắc. Papakidz chắc chắn là 1 địa điểm tin cậy, sẵn sàng giúp đỡ và đưa các con đến với những thành công cao nhất trong cuộc sống sau này.

Papakidz sở hữu diện tích lên tới 1400m2 với hệ thống 7 lớp học rộng rãi và 1 khu vui chơi đa năng trong nhà rộng hơn 500m2, khu vui chơi ngoài trời lên tới hàng trăm m2. Trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn trường quốc tế với chất liệu an toàn cho trẻ nhỏ. Chế độ dinh dưỡng được đảm bảo bởi chuyên gia dinh dưỡng riêng, tất cả trang thiết bị đều được vệ sinh và khử trùng hàng ngày. Bên cạnh đó chương trình theo Khung chuẩn mầm non của Anh Quốc của Papakidz cũng là 1 điểm ưu việt, giúp phụ huynh theo sát sự phát triển của con và chuẩn bị đầy đủ cho những bước tiếp theo sau này.

Trường mầm non tại Hà Nội Papakidz hứa hẹn là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn của bố mẹ khi đang tìm một địa chỉ để gửi gắm con mình.

Để biết thêm thông tin về Papakidz - Trường mầm tại Hà Nội được bố mẹ quan tâm nhất, quý vị vui lòng liên hệ Bộ phận hỗ trợ phụ huynh và học sinh, Trường mầm non Papakidz Goldmark City.

Số điện thoại: 0243-2008181

Hotline: 0962460505


Older Newer


News category

Contact information

ONLINE CHAT
Do you need instant answers on any questions ?
PROGRAM INFORMATION
You need to learn more about our tuition fees, our child developmental screening program or our curriculum ?
WORKSHOP & EVENTS
Upcoming workshop and events will be updated here. Stay tuned !
Frequently asked questions

At Papakidz, formal assessments are conducted from 2 to 6 times per year, based on child’s needs and age. These developmental screening not only help parents to understand where their child is in his or her development, but also what areas can be strengthened. We incorporate both informal and standardized assessments during the year, as well as noting the individuality of each child relative to his or her own progress. These assessments guide us, in developing our curriculum so that it matches the needs of the children in the class. Teachers’ observations of a child reflect the child’s growth and needs, both as an individual and as part of a group. If we have a concern about your child’s development, a meeting is required regardless of age. Meetings may also be requested at other times by either parents or teachers as the need arises.

We offer up to 14 days free of charge (tuition fee), for any children aged 6 months to 6 years old ! A free trial class experience will allow your child the chance to get a feel of how everyday is fun and exciting at Papakidz preschool, as well as meet our teachers, play or interact with like-minded peers. Please contact our admission team to find out more : +84 243 2008181 or info@papakidz.com

Papakidz preschool create a classroom environment conductive to learning with spacious, open spaces and with ample natural lights. Our students can also enjoy a separate STEAM lab and a multifunctional play area of more than 500 m2, to guarantee fun and diverse educational experiences, regardless the weather conditions. Our large infrastructure and well-thought out learning spaces, allow us to comfortably accommodate 10 to 20 students per classroom, depending on the children’s ages.

POST YOUR QUESTIONS HERE

* Your questions will be replied within 24h. Thank you !

click