Registered courses

Phương pháp đào tạo dựa theo khung chương trình Mầm non của Anh Quốc tại Papakidz

 Phương pháp đào tạo dựa theo khung chương trình Mầm non của Anh Quốc (EYFS) tại Papakidz - Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình đang được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. EYFS chú trọng đến sự phát triển của từng trẻ, giúp trẻ không chỉ phát triển về mặt thể chất mà còn cổ vũ, ủng hộ và tạo điều kiện cho những tiến bộ về tinh thần và trí thông minh của trẻ.

chương trình Mầm non của Anh Quốc tại Papakidz

  • Nguyên tắc của chương trình và phương pháp đào tạo

Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình Papakidz áp dụng khung chương trình Mầm non của Anh Quốc, đưa ra chuẩn mực học tập, phát triển và chế độ chăm sóc cho trẻ từ sơ sinh đến 5 tuổi. Chương trình được xây dựng dựa trên 4 yếu tố chính.

1. Each Child is unique (Mỗi trẻ là một cá thể riêng biệt).

Tại Papakidz, chúng tôi hiểu rằng mỗi em nhỏ đều là một cá thể riêng biệt. Mỗi em đều có tính cách, có cá tính và sở trường, thiên hướng phát triển riêng. Các em luôn luôn không ngừng chủ động học tập, chủ động tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh.

chương trình Mầm non của Anh Quốc tại Papakidz

Papakidz tôn trọng sự khác biệt ở mỗi trẻ và luôn chú trọng vào quá trình phát triển của từng học sinh riêng biệt. Chương trình học tại Papakidz luôn theo sát hỗ trợ, mở rộng trải nghiệm học tập cũng như kho tàng kiến thức của các em. Song song với đó là hệ thống đánh giá tiến độ liên tục và chuẩn bị sẵn sàng cho những bước phát triển trong tương lai của trẻ.

chương trình Mầm non của Anh Quốc tại Papakidz

Đội ngũ Papakidz hiểu rằng mỗi trẻ là một cá thể riêng biệt, tuy nhiên tất cả phải được đối xử một cách công bằng. Papakidz đề cao và tôn trọng tất cả học sinh và gia đình, đồng thời luôn nỗ lực xây dựng mối liên kết chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường.

2. Positive Relationship (Những mối quan hệ tích cực)

Bên cạnh việc tôn trọng cá tính, sự khác biệt của mỗi trẻ, Papakidz cũng không quên tạo dựng những mối quan hệ tích cực, ấm áp và giàu yêu thương với học sinh. Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình Papakidz muốn tạo dựng cảm giác thân thuộc với trẻ, để từ đó các em thoải mái trong việc bộc lộ những suy nghĩ, cảm xúc cũng như khả năng vượt trội của mình.

chương trình Mầm non của Anh Quốc tại Papakidz

Các giảng viên tại Papakidz luôn lắng nghe, phản hồi và hỗ trợ các em bày tỏ mọi nhu cầu, cảm xúc và sở thích cá nhân. Điều này giúp trẻ tự tin hơn, sẵn sàng đưa ra những lựa chọn đúng đắn của riêng mình cũng như nhận biết và tôn trọng những giới hạn đặt ra. Papakidz luôn khuyến hích trẻ học tập và nỗ lực hết mình để đạt được những thành tựu tốt nhất.

3. Enabling Environments (Môi trường tạo điều kiện phát triển)

Trẻ nhỏ thường có thể học tập và phát triển tốt nhất trong sự quan tâm, khích lệ và tin tưởng từ gia đình và nhà trường. Hiểu được điều đó, Papakidz đã xây dựng môi trường học tập sáng tạo và đầy tính khích lệ cho trẻ, vượt trội hơn hẳn những Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình khác. Những trang thiết bị hiện đại, sáng tạo đi cùng với môi trường học tập đa dạng cả trong nhà và ngoài trời tạo điều kiện tối đa để trẻ khám phá, mạnh dạn trải nghiệm và phát triển bản thân cũng như nâng cao ý thức giữ an toàn và tự học.

4. Learning and Development (Học tập và phát triển)

Đội ngũ Papakidz hiểu rằng mỗi trẻ có cách riêng để học tập và phát triển cho riêng mình. Vì vậy, bên cạnh việc học, trẻ đều nhận được sự quan tâm theo dõi tận tình. Trẻ học tập và phát triển qua những hoạt động vui chơi, khám phá với sự hỗ trợ dành cho từng cá nhân. Trẻ được khuyến khích phát triển trí tưởng tượng, tích cực tham gia các hoạt động học tập và đưa ra quyết định độc lập. Papakidz hỗ trợ trẻ phát triển tư duy sáng tạp không chỉ của trẻ mà còn cả của bố mẹ, để nhà trường và gia đình đi cùng trẻ trên chặng đường phát triển.

  • Chương trình và phương pháp giảng dạy

Papakidz là Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình duy nhất sử dụng Khung chương trình Mầm non của Anh Quốc trong đào tạo. Khung chương trình này đảm bảo sự phát triển toàn diện của học sinh.

Tại Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình - Papakidz, trẻ sẽ được học kỹ năng, tiếp thu kiến thức và bộc lộ hiểu biết qua mình qua bảy Lĩnh vực Học tập và phát triển có liên kết chặt chẽ với nhau.

Đầu tiên, các em sẽ tập trinh phát triển 3 lĩnh vực chính, bao gồm:

  • Phát triển cá nhân, Cảm xúc và Quan hệ xã hội
  • Giao tiếp và Ngôn ngữ
  • Phát triển Thể chất

Các lĩnh vực chính là nền tảng cho sự phát triển toàn diện và việc học tập trong tương lai của trẻ.

Trong quá trình phát triển, các lĩnh vực chính sẽ giúp trẻ phát triển những kỹ năng thuộc 4 lĩnh vực cụ thể, bao gồm:

  • Đọc viết
  • Toán học
  • Hiểu biết về thế giới xung quanh
  • Mỹ thuật và thiết kế

Các lĩnh vực cụ thể bao gồm kỹ năng và kiến thức thiết yếu mà trẻ cần tiếp thu và phát triển để trở thành những công dân tài năng trong xã hội.

Giáo viên sẽ xây dựng lịch hoạt động và trải nghiệm hàng ngày của trẻ dựa trên tất cả các Lĩnh vực Học tập và Phát triển cũng như nhu cầu và sở thích riêng của từng trẻ.

Để biết thêm thông tin về Papakidz - Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình được bố mẹ quan tâm nhất, quý vị vui lòng liên hệ Bộ phận hỗ trợ phụ huynh và học sinh, Trường mầm non

Papakidz Goldmark City

Số điện thoại : 0243-2008181

Hotline : 0962460505


Older Newer


News category

Contact information

ONLINE CHAT
Do you need instant answers on any questions ?
PROGRAM INFORMATION
You need to learn more about our tuition fees, our child developmental screening program or our curriculum ?
WORKSHOP & EVENTS
Upcoming workshop and events will be updated here. Stay tuned !
Frequently asked questions

At Papakidz, formal assessments are conducted from 2 to 6 times per year, based on child’s needs and age. These developmental screening not only help parents to understand where their child is in his or her development, but also what areas can be strengthened. We incorporate both informal and standardized assessments during the year, as well as noting the individuality of each child relative to his or her own progress. These assessments guide us, in developing our curriculum so that it matches the needs of the children in the class. Teachers’ observations of a child reflect the child’s growth and needs, both as an individual and as part of a group. If we have a concern about your child’s development, a meeting is required regardless of age. Meetings may also be requested at other times by either parents or teachers as the need arises.

We offer up to 14 days free of charge (tuition fee), for any children aged 6 months to 6 years old ! A free trial class experience will allow your child the chance to get a feel of how everyday is fun and exciting at Papakidz preschool, as well as meet our teachers, play or interact with like-minded peers. Please contact our admission team to find out more : +84 243 2008181 or info@papakidz.com

Papakidz preschool create a classroom environment conductive to learning with spacious, open spaces and with ample natural lights. Our students can also enjoy a separate STEAM lab and a multifunctional play area of more than 500 m2, to guarantee fun and diverse educational experiences, regardless the weather conditions. Our large infrastructure and well-thought out learning spaces, allow us to comfortably accommodate 10 to 20 students per classroom, depending on the children’s ages.

POST YOUR QUESTIONS HERE

* Your questions will be replied within 24h. Thank you !

click