Registered courses

TOP 3 TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ TẠI MỸ ĐÌNH

Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình Papakidz

Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình nào có môi trường học tập tốt nhất? Đây vẫn luôn là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều cha mẹ đang tìm kiếm cho bé một môi trường phù hợp nhất tại khu vực Mỹ Đình.

truong-mam-non-song-ngu-tai-my-dinh

Hiện nay với nhu cầu cho trẻ học tiếng anh từ rất sớm nên ngày càng nhiều trường mầm non song ngữ được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của các bậc cha mẹ. Nhưng đứng trước nhiều luồng thông tin phụ huynh lại loay hoay chưa biết lựa chọn cho con mình trường mầm non song ngữ nào cho phù hợp. Dưới đây là top 3 trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình giúp các bậc cha mẹ có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho bé nhé!

truong-mam-non-song-ngu-tai-my-dinh-1

1.Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình Papakidz

Trường mầm non song ngữ Papakidz là một trong những trường mầm non song ngữ tốt nhất tại Mỹ Đình luôn tiếp nhận trẻ từ độ tuổi 6 tháng tuổi đến 6 tuổi. Tại đây trẻ được tham gia trải nghiệm học tập vui vẻ, giúp phát triển kỹ năng toàn diện không chỉ trong học tập mà còn trong cảm nhận cuộc sống xung quanh. Papakidz là môi trường giảng dạy, đào tạo và hướng trẻ tiếp cận song song hai thứ tiếng Việt - Anh để giúp trẻ phát triển toàn diện nhất.

truong-mam-non-song-ngu-tai-my-dinh-2

Trường mầm non song ngữ Papakidz chia lớp học song ngữ theo độ tuổi: lớp trẻ sơ sinh từ 6 tháng tuổi đến 18 tháng tuổi, lớp trẻ mầm non từ 18 tháng tuổi đến 3 tuổi và lớp trẻ mẫu giáo độ tuổi từ 3 tuổi đến 6 tuổi. Chương trình học tại các lớp đã được trường nghiên cứu theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo phù hợp với độ tuổi và nhận thức của trẻ. 

Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình

Papakidz cung cấp chương trình giảng dạy phù hợp, lồng ghép các hoạt động vui chơi và học qua dự án thực tế Project Base Learning - STEAM. Bằng cách tạo hứng thú cho trẻ với các môn học STEAM, trẻ học và vận dụng những kĩ năng như tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, sử dụng tính sáng tạo nhằm tạo hành trang tốt chuẩn bị cho nghề nghiệp trong tương lai, và thích ứng với thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Trường mầm non song ngữ Mỹ Đình

Ngoài đào tạo và giảng dạy cho trẻ những kiến thức về thực tiễn xung quanh cuộc sống, trường mầm non song ngữ Papakidz còn dạy trẻ học song ngữ. Chương trình Tiếng Anh được áp dụng trong tất cả các lĩnh vực và môn học trong chương trình giảng dạy. Trẻ có cơ hội giao tiếp bằng Tiếng Anh, nghe những bài hát Tiếng Anh, thực hành và tham gia các hoạt động khám phá nhằm tăng cường và nuôi dưỡng tình yêu với Tiếng Anh.

Trường mầm non song ngữ papakidz tại Mỹ Đình

Bên cạnh đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt và toàn diện nhất cho bé thì cơ sở vật chất và các dịch vụ tiện ích luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng. Trường mầm non song ngữ Papakidz cam kết mang tới một môi trường an toàn về vệ sinh, thích hợp cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Ngoài ra, Papakidz Preschool luôn mang đến cho trẻ những dịch vụ trải nghiệm tiện ích nhất và đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ.

2. Trường mầm non song ngữ  Mỹ Đình Vinschool Gardenia – Hà Nội

Trường mầm non song ngữ  Vinschool Gardenia – Hà Nội là cũng  một trong những trường mầm non song ngữ  được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn để gửi trẻ tại Mỹ Đình. Vinschool Gardenia – Hà Nội sử dụng phương pháp sáng tạo nghệ thuật Reggio Emilia tích hợp cùng  phương pháp giáo dục Montessori, phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman trong chương trình giảng dạy nhằm tăng không gian và thời gian cho trẻ tiếp xúc với phương pháp giáo dục sớm hiện đại.

Chương trình học tại trường kết hợp 50% tiết học với giáo viên Việt và 50% tiết học với giáo viên người nước ngoài. Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non Vinschool Gardenia có nhiều năm công tác, tích lũy kinh nghiệm sẽ là môi trường phù hợp cho bé..

3. Trường mầm non Quốc tế American Montessori School AMSS

Theo quan điểm của trường mầm non song ngữ American Montessori School AMSS thì yếu tố quan trọng nhất là giáo viên, bởi giáo viên là tấm gương, là hình mẫu tiếp xúc trực tiếp với trẻ liên tục 8 tiếng với trẻ. 

Thấu hiểu điều đó, American Montessori tập trung tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên rất kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, các cô giáo đều phải trải qua Khóa huấn luyện năng lực kéo dài 4 tháng. Chương trình Quốc tế Anh – Việt hệ Quốc tế tại AMSS trẻ được học tiếng anh cả ngày từ 8h - 16h30 chiều, giáo viên không chỉ dạy tiếng anh theo tiết học thông thường mà còn tham gia vào tất cả các hoạt động trong ngày của trẻ từ bữa ăn, góc ngôn ngữ Montessori hay các hoạt động ngoại khóa hàng tháng. 

American Montessori không chỉ là địa chỉ lý tưởng giúp trẻ có được môi trường học tập tốt mà còn là nơi phát triển tư duy ngôn ngữ một cách toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời.

Hy vọng thông qua bài tổng hợp top 3 trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình này có thể phần nào cung cấp được cho cha mẹ những thông tin hữu ích giúp cha mẹ có thể tìm được môi trường học tập phù hợp nhất cho bé.

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ PAPAKIDZ


Tầng 2, Tòa nhà R4, Goldmark City, Số 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại:+84 243 2008181
Email: Info@papakidz.com

Thông tin các hình ảnh về trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình

Trường mầm non quốc tế papakidz Mỹ Đình

Trường mầm non quốc tế papakidz ở Mỹ Đình

Trường mầm non song ngữ Mỹ Đình

Trường mầm non song ngữ Mỹ Đình papakidz

Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình

Trường mầm non song ngữ papakidz

Trường mầm non song ngữ papakidz

Trường mầm non quốc tế song ngữ

Trường mầm non quốc tế song ngữ papakidz

Trường mầm non song ngữ papakidz

Trường mầm non quốc tế song ngữ papakidz


Older Newer


News category

Contact information

ONLINE CHAT
Do you need instant answers on any questions ?
PROGRAM INFORMATION
You need to learn more about our tuition fees, our child developmental screening program or our curriculum ?
WORKSHOP & EVENTS
Upcoming workshop and events will be updated here. Stay tuned !
Frequently asked questions

At Papakidz, formal assessments are conducted from 2 to 6 times per year, based on child’s needs and age. These developmental screening not only help parents to understand where their child is in his or her development, but also what areas can be strengthened. We incorporate both informal and standardized assessments during the year, as well as noting the individuality of each child relative to his or her own progress. These assessments guide us, in developing our curriculum so that it matches the needs of the children in the class. Teachers’ observations of a child reflect the child’s growth and needs, both as an individual and as part of a group. If we have a concern about your child’s development, a meeting is required regardless of age. Meetings may also be requested at other times by either parents or teachers as the need arises.

We offer up to 14 days free of charge (tuition fee), for any children aged 6 months to 6 years old ! A free trial class experience will allow your child the chance to get a feel of how everyday is fun and exciting at Papakidz preschool, as well as meet our teachers, play or interact with like-minded peers. Please contact our admission team to find out more : +84 243 2008181 or info@papakidz.com

Papakidz preschool create a classroom environment conductive to learning with spacious, open spaces and with ample natural lights. Our students can also enjoy a separate STEAM lab and a multifunctional play area of more than 500 m2, to guarantee fun and diverse educational experiences, regardless the weather conditions. Our large infrastructure and well-thought out learning spaces, allow us to comfortably accommodate 10 to 20 students per classroom, depending on the children’s ages.

POST YOUR QUESTIONS HERE

* Your questions will be replied within 24h. Thank you !

click