Registered courses

Top 3 trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm tốt nhất hiện nay

Danh sách top 3 trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm tốt nhất.

Bắc Từ Liêm là khu vực tập trung đông dân cư, việc tìm 1 Trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm là vấn đề được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm.

Bố mẹ có thể tham khảo danh sách những Trường mầm non quốc tế tại Bắc Từ Liêm sau để có thể tìm ra địa chỉ tin cậy nhất để gửi gắm con mình nhé!

1. Trường mầm non quốc tế Papakidz

Papakidz đứng đầu trong danh sách các trường mầm non song ngữ tại Bắc Từ Liêm tốt nhất bởi cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình học theo chuẩn khung hệ thống giáo dục Anh Quốc EYFS.

Trường mầm non quốc tế tại Bắc từ liêm

Papakidz sở hữu diện tích lên tới 1400m2 với 7 phòng học diện tích tới 70m2 và 1 phòng đa năng với nhiều dạng địa hình diện tích lên tới 500m2 thoả sức cho trẻ chơi đùa. Đây là trường với cơ sở vật chất nằm trong top đầu những trường mầm non song ngữ tại Bắc Từ Liêm.

Trường mầm non quốc tế tại Từ Liêm

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, trường mầm non song ngữ tại Bắc Từ Liêm Papakidz còn có ưu điểm vượt trội nhờ chương trình học hiện đại. Áp dụng khung mầm non Anh Quốc tiên tiến, Papakidz giúp trẻ kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo và khả năng cá nhân thông qua hoạt động vui chơi, tìm tòi và khám phá. Trường hoạt động dựa trên hệ thống nguyên tắc riêng biệt của hệ thống giáo dục Anh Quốc, giúp trẻ phát triển các lĩnh vực cả về trí tuệ, thể chất và tâm lý: 

 • Phát triển cá nhân, cảm xúc và quan hệ xã hội
 • Giao tiếp và ngôn ngữ
 • Phát triển thể chất
 • Đọc viết
 • Toán học
 • Hiểu biết về thế giới xung quanh
 • Mỹ thuật và thiết kế

Trường mầm non quốc tế papakidz tại Bắc Từ Liêm

Trường nhận trẻ từ 06 tháng tuổi với các hệ:

 • N2A (cho trẻ từ 06 - 17 tháng tuổi)
 • N2B - cho trẻ từ 18-23 tháng tuổi
 • N3 -  cho trẻ từ 24 - 36 tháng tuổi
 • F1 - cho trẻ từ 3 - 4 tuổi
 • Reception - cho trẻ từ 4 - 5 tuổi
 • Year 1 - cho trẻ từ 5 - 6 tuổi

Trường mầm non song ngữ tại bắc từ liêm

Tại Papakidz, mỗi trẻ sẽ có lộ trình học tập riêng biệt dựa trên khả năng cá nhân của mình. Đội ngũ giảng viên chất lượng với chuyên môn cao sẽ thúc đẩy và theo sát trẻ mỗi ngày.

Trường mầm non quốc tế tại bắc Từ Liêm

Để biết thêm thông tin về Papakidz - trường mầm non song ngữ tại Bắc Từ Liêm được bố mẹ quan tâm nhất, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ Bộ phận hỗ trợ phụ huynh và học sinh, Trường mầm non Papakidz Goldmark City.

Số điện thoại : 0243-2008181

Hotline : 0962460505

2. Trường mầm non quốc tế Winston

Winston là trường mầm non song ngữ tại Bắc Từ Liêm sử dụng chương trình giảng dạy của Hoa Kỳ với triết lý giáo dục sớm Zero to Three.

 


Winston nhận trẻ từ 10 - 60 tháng, sử dụng chương trình giảng dạy của Hoa Kỳ dựa trên các nguyên tắc của nền giáo dục Hoa Kỳ, giúp trẻ phát triển dựa trên các môn học:

 • Học đọc sớm
 • Toán tư duy sớm
 • Thí nghiệm khoa học
 • Cảm thụ Âm nhạc và Nghệ thuật
 • Vui học thực nghiệm
 • Phám phá thế giới

Winston cũng sở hữu đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm theo sát các con hàng ngày. 

3. Trường mầm non quốc tế E-life

E-life là trường mầm non song ngữ tại Bắc Từ Liêm sử dụng phương pháp giáo dục STEAM kết hợp với giáo dục đạo đức và chương trình tiếng Anh song ngữ. Bên cạnh đó, Elife còn có chương trình tiền tiểu học cho trẻ từ 5-6 tuổi chuẩn bị cho trẻ tự tin hơn khi con bước vào lớp 1. 

Tại Elife, trẻ được học thông qua các hoạt động vui chơi, khám phá vui vẻ.

trường mầm non song ngữ tại Bắc Từ Liêm

Elife có khuôn viên tại 1 biệt thự 3 tầng có tổng diện tích lên đến 500m2. Các phòng học tại E-life rộng rãi, thoáng đãng được sắp xếp xen kẽ với các khu phát triển thể chất và nghệ thuật. Trường nhận trẻ từ 12 - 72 tháng tuổi.

Xem ngay một số thông tin hình ảnh về trường mầm non quốc tế Papakidz tại Bắc Từ Liêm

Trường mầm non quốc tế Papakidz ở Từ Liêm

Trường mầm non quốc tế Papakidz ở Bắc Từ Liêm

Trường mầm non quốc tế Papakidz ở tại Từ Liêm

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ PAPAKIDZ
Tầng 2, Tòa nhà R4, Goldmark City, Số 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại:+84 243 2008181
Email: Info@papakidz.com


Newer


Danh mục tin tức

Thông tin liên hệ

TRÒ CHUYỆN TRỰC TUYẾN
Bạn có thắc mắc và giải đáp ngay ?
THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH
Bạn muốn biết thêm về học phí, chương trình đánh giá sự phát triển tâm lý – vận động cho trẻ nhỏ hay chương trình học ?
HỘI THẢO VÀ SỰ KIỆN
Các hội thảo và sự kiện sắp tới sẽ được cập nhật tại đây. Hãy đón chờ nhé !
Các câu hỏi thường gặp

Tại trường mầm non Papakidz, quá trình đánh giá chính thức diễn ra từ 2-6 lần một năm dựa trên nhu cầu và độ tuổi của trẻ. Kết quả đánh giá không chỉ giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về sự phát triển của con mình mà còn về những điểm mạnh trong những lĩnh vực khác. Chúng tôi kết hợp những bài đánh giá không chính thức và tiêu chuẩn xuyên suốt cả năm học, cũng như chú ý tới tính cá nhân của trẻ trong quá trình tiến bộ của chính mình. Những đánh giá này giúp chúng tôi trong việc phát triển chương trình học sao cho phù hợp với nhu cầu của trẻ trong lớp học. Sự quan sát của giáo viên đồng thời phản ánh sự phát triển, nhu cầu của trẻ, với tư cách cá nhân và trong một tập thể. Nếu bố mẹ có thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến quá trình phát triển của trẻ, chúng tôi sẽ sắp xếp một buổi gặp mặt giữa bố mẹ và giáo viên. (Những) buổi gặp mặt sẽ được sắp xếp theo nhu cầu của giáo viên hoặc theo yêu cầu của bố mẹ.

Trẻ ở độ tuổi từ 6 tháng đến 6 tuổi sẽ có tối đa 14 ngày học miễn phí ! Điều này sẽ giúp trẻ có thêm trải nghiệm mỗi ngày đến Papakidz là những ngày vui, cũng như gặp gỡ các giáo viên và chơi đùa với các bạn cùng trang lứa. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Văn phòng tuyển sinh qua số điện thoại : +84 243 2008181 hoặc email : info@papakidz.com

Trường mầm non Papakidz xây dựng môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát với nhiều ánh sáng mặt trời. Trẻ nhỏ có cơ hội học tập thực hành thí nghiệm tại các phòng STEAM và khu vui chơi đa chức năng có diện tích hơn 500 m2, có những trải nghiệm học tập vui thú và đa dạng dưới bất kì điều kiện thời tiết nào. Cơ sở hạ tầng và không gian học tập rộng rãi cho phép sĩ số lớp từ 10 -20 trẻ, tùy thuộc vào từng độ tuổi.

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN TẠI ĐÂY

*Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời trong vòng 24h. Xin cảm ơn!

click