Registered courses

Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình nào sử dụng phương pháp STEAM

CÁC TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ “ĐUA NHAU” ĐƯA STEAM VÀO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

Vài năm trở lại đây, “STEAM” được các trung tâm giáo dục nhất là các tổ chức giáo dục quốc tế đưa vào sử dụng và làm phương pháp giáo dục “mới” dành cho trẻ.

Vậy STEAM là gì và tại sao phương pháp này là “thần thánh phương nào” mà được các tổ chức giáo dục áp dụng một cách rầm rộ như vậy?

STEAM LÀ GÌ?

Nói về xuất xứ, STEAM là phương pháp được sáng tạo và áp dụng đầu tiên tại Mỹ và được nhân rộng sang các nước khác với mục tiêu xây dựng một thế hệ con người mới có kiến thức và kỹ năng phong phú không “rập khuôn”.

STEAM được biết đến là phương pháp dạy học tích hợp 5 bộ môn mà 5 chữ cái trong từ STEAM đại diện cho 5 môn học:

steam là trương chình học thế nào

S – Science (khoa học)

T – Technology (Công nghệ)

E – Engineering (Kỹ thuật)

A – Arts (Nghệ thuật)

M – Mathematics (Toán học)

Thông qua sự kết hợp và tổng hợp các kiến thức từ các bộ môn trên, STEAM được kì vọng sẽ giúp ích học sinh hiểu được sự liên quan giữa các khối kiến thức thông qua những buổi học thú vị, không cứng nhắc và giúp các bé nhớ lâu, hiểu bài và áp dụng được trong đời sống hàng ngày cũng như giúp các bé phát huy khả năng sáng tạo, lối suy nghĩ không theo lối mòn dưới sự hỗ trợ của giáo viên.

CÁC TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ NỔI TIẾNG VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA GIÁO TRÌNH STEAM

1. Trường Papakidz Preschool

Papakidz Preschool với bề dày 7 năm kinh nghiệm, đã đưa mô hình STEAM vào chương trình giáo dục với tiêu chí tôn trọng cá tính riêng của từng bé và phát huy những khả năng đặc biệt của các bé. Có thể nói Papakidz Preschool là một trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình  đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh khi cần tìm một môi trường giúp con phát huy được các thế mạnh và chuẩn bị hành trang vững chắc cho các bé khi lên các cấp học phổ thông.

Địa chỉ: Khu R4, khu đô thị Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.

Độ tuổi theo học: 6 tháng đến 6 tuổi

trường mầm non song ngữ tại mỹ đình papakidz

(Nguồn: Papakidz Preschool, 2019)

Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình Papakidz Preschool có 7 phòng học rộng rãi và phòng STEAM hiện đại, bên cạnh đó, phòng giải trí phức hợp với diện tích hơn 500m2 tạo không gian vui chơi hoạt động lành mạnh và khoa học cho các bé. Ngoài khu vui chơi an toàn trong nhà, Papakidz Preschool còn được sử dụng không gian ngoài trời lên tới hàng ngàn m2 của khu đô thị Goldmark City.

Khu đô thị Goldmark City

Bên cạnh cơ sở vật chất an toàn và ấn tượng với không gian mở thoáng đãng, Papakidz Preschool rất nghiêm ngặt trong chế độ dinh dưỡng, vệ sinh đảm bảo cho các bé và được tư vấn bới những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Đặc biệt, Papakidz Preschool sở hữu đội ngũ giáo viên hàng đầu về lĩnh vực STEAM.

Hơn nữa, song song với việc cung cấp và phát triển cơ sở vật chất và chương trình học bài bản, Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình Papakidz Preschool còn nỗ lực xây dựng mối quan hệ và liên kết chặt chẽ giữa gia đình và phụ huynh để cả hai bên cùng phối hợp, cho trẻ sự phát triển thuận lợi nhất.

Chương trình học song ngữ trường mầm non Papakidz

2. STEAMe Garten Mỹ Đình

STEAMe Garten là hệ thống trường mầm non song ngữ ứng dụng phương pháp STEAM trong dạy học.

Độ tuổi theo học: 12 tháng đến 6 tuổi

Địa chỉ: Dolphin Plaza

STEAMe Garten cũng là một cái tên đáng chú ý khi bố mẹ cân nhắc trong việc chọn cho con một trường mầm non STEAM. Với diện tích hơn 1000m2, STEAMe Garten sở hữu 11 phòng học đầy đủ tiện nghi và hiện đại cho các bé. 

trường mầm non song ngữ

(Nguồn: STEAMe Garten)

3. Trường mầm non American Homeschool

Địa chỉ: Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình

Độ tuổi theo học: từ 2-5 tuổi

American Homeschool là một trong những đơn vị trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình sử dụng phương pháp STEAM. Ở đây, họ chú trọng đến việc xây  dựng cho trẻ môi trường tiếng Anh tự nhiên với giáo viên là người bản xứ và phát triển nhân cách, tính cách thông qua các hoạt động và trải nghiệm tại môi trường học.

American Homeschool đề cao tính tự lập của từng đứa trẻ, giúp bé pháy huy khả năng của bản thân thông qua các hoạt động của trường.

trường mầm non song ngữ ở mỹ đình

(Nguồn: American Homeschool, n.d)Older Newer


News category

Contact information

ONLINE CHAT
Do you need instant answers on any questions ?
PROGRAM INFORMATION
You need to learn more about our tuition fees, our child developmental screening program or our curriculum ?
WORKSHOP & EVENTS
Upcoming workshop and events will be updated here. Stay tuned !
Frequently asked questions

At Papakidz, formal assessments are conducted from 2 to 6 times per year, based on child’s needs and age. These developmental screening not only help parents to understand where their child is in his or her development, but also what areas can be strengthened. We incorporate both informal and standardized assessments during the year, as well as noting the individuality of each child relative to his or her own progress. These assessments guide us, in developing our curriculum so that it matches the needs of the children in the class. Teachers’ observations of a child reflect the child’s growth and needs, both as an individual and as part of a group. If we have a concern about your child’s development, a meeting is required regardless of age. Meetings may also be requested at other times by either parents or teachers as the need arises.

We offer up to 14 days free of charge (tuition fee), for any children aged 6 months to 6 years old ! A free trial class experience will allow your child the chance to get a feel of how everyday is fun and exciting at Papakidz preschool, as well as meet our teachers, play or interact with like-minded peers. Please contact our admission team to find out more : +84 243 2008181 or info@papakidz.com

Papakidz preschool create a classroom environment conductive to learning with spacious, open spaces and with ample natural lights. Our students can also enjoy a separate STEAM lab and a multifunctional play area of more than 500 m2, to guarantee fun and diverse educational experiences, regardless the weather conditions. Our large infrastructure and well-thought out learning spaces, allow us to comfortably accommodate 10 to 20 students per classroom, depending on the children’s ages.

POST YOUR QUESTIONS HERE

* Your questions will be replied within 24h. Thank you !

click