Registered courses

TRƯỜNG MẦM NON TẠI HÀ NỘI CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, số lượng các trường mầm non tại Hà Nội mọc lên ngày càng nhiều khiến việc tìm trường tốt cho con của các bậc phụ huynh trở nên khó khăn và tốn công sức hơn.

Việc quá tải trong các trường mầm non tại Hà Nội ở các vùng nội thành không còn quá xa lạ nữa. Không chỉ vậy, các huyện ngoại thành cũng không tránh khỏi tình trạng quá tải. Vậy các bố mẹ sẽ đặt ra câu hỏi, với tình trạng quá tải như vậy thì cho trẻ học ở trường mầm non tại Hà Nội có hiệu quả không?

Thực tế cho thấy, bên cạnh các trường mầm non công lập và mầm non tư thục có quy mô vừa và nhỏ đang trong tình trạng quá tải thì vẫn có những trường lớn đáp ứng được điều kiện tối thiểu 1,5m2/trẻ. Hơn thế nữa, các trường mầm non tại Hà Nội này còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có bằng cấp về giảng dạy mầm non và hết mực yêu thương trẻ.

Bố mẹ hãy cùng Papakidz đi tìm hiểu những trường mầm non tại Hà Nội được các bậc phụ huynh đánh giá cao nhé!

1. Trường Papakidz Preschool – Hồ Tùng Mậu

Papakidz Preschool là một trong số ít những trường mầm non Hà Nội sử dụng chương trình giảng dạy theo khung chương trình Mầm non của Anh Quốc.

Với tổng diện tích 1400 m2, Papakidz là một trong những trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình với cơ sở vật chất hiện địa nhất được thiết kế đặc trưng phù hợp với trẻ, các trang thiết bị hiện đại, đồ nội thất, đồ chơi với kích cỡ phù hợp với sự phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ. Điều này được hỗ trợ bởi sự phối hợp giữa chất lượng giảng dạy và giáo cụ học đường để đảm bảo sự phát triển toàn diện của mỗi trẻ.

Điểm nhấn của cơ sở vật chất tại trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình Papakidz:

 • Phòng học rộng rãi, nhiều ánh sáng tự nhiên, mang đến sự linh hoạt phù hợp với mọi hoạt động.
 • Phòng đa giác quan giúp trẻ dễ dàng trải nghiệm.
 • Không gian đa năng mở với khu vui chơi trong nhà, khu vực dành riêng cho các hoạt động ca hát, diễn kịch, làm đồ thủ công, âm nhạc, nhảy và nhiều hoạt động khác

Thông tin về Papakidz Preschool:

 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 6.500.000 đ - 9.500.000 đ
 • Địa chỉ: R4, Chung cư Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

2. Trường mầm non STEAMe Garten Mỹ Đình

Trường mầm non song ngữ tại Mỹ Đình STEAMe Garden là một trường mầm non tại Hà Nội, thuộc chuỗi Hệ thống Giáo dục Mầm non Song ngữ STEAMe Garten. STEAMe Garten là một trong những chuỗi trường mầm non đầu tiên ứng dụng STEAM và phương pháp dạy học Dự án vào chương trình chính khóa.

Điểm mạnh của STEAMe Garten là cơ sở vật chất hiện đại với diện tích hơn 1000 m2, bao gồm 11 phòng học đầy đủ tiện nghi và các trang thiết bị phục vụ cho học tập. Bên cạnh đó, trường cũng ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong hoạt động quản lý dạy và học, chăm sóc và giáo dục trẻ.

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 6.600.000 đ - 9.900.000 đ
 • Địa chỉ: Tầng 2, Tháp 3-4, Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

3. Trường American Montessori School Hàm Nghi

Trường American Montessori School Hàm Nghi là trường mầm non tại Hà Nội sử dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori Hoa Kỳ.

Montessori là phương pháp giáo dục trẻ thông qua 5 khía cạnh:

 • Thực hành cuộc sống: trẻ được học các bài học liên quan đến chăm sóc bản thân cũng như môi trường xung quanh.
 • Giác quan: các bài tập giúp trẻ vận dụng cả 5 giác quan.
 • Ngôn ngữ: trẻ được khuyến khích thể hiện bản thân thông qua ngôn ngữ.
 • Toán học: trẻ được làm quen các biểu tượng số học: các con số, các dấu phép tính; thực hiện các phép tính đơn giản.
 • Văn hóa: trẻ được học thêm về khoa học, nghệ thuật.

Thông tin của trường:

 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 3.280.000 đ - 6.400.000 đ
 • Địa chỉ: B18-12A, khu đô thị Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

4. Trường mầm non song ngữ Sunflower - Khu đô thị An Sinh

Trường mầm non song ngữ Sunflower là một trường mầm non tại Hà Nội có sự kết hợp của nền giáo dục quốc tế và Việt Nam.

Trường mầm non song ngữ Sunflower có tổng diện tích gần 4000 m2, bao gồm 20 phòng học. Mỗi phòng học đều được lát sàn gỗ và lắp điều hòa 2 chiều. Khu vui chơi ngoài trời hiện đại rộng rãi, thoáng mát. Trường còn có các phòng học năng khiếu chuyên nghiệp, được trang bị những phương tiện giáo dục tiên tiến.

Sĩ số thường vào khoảng trên 30 trẻ/lớp.

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 2.000.000 đ - 2.500.000 đ
 • Địa chỉ: Khu đô thị An Sinh, Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội.

Older Newer


News category

Contact information

ONLINE CHAT
Do you need instant answers on any questions ?
PROGRAM INFORMATION
You need to learn more about our tuition fees, our child developmental screening program or our curriculum ?
WORKSHOP & EVENTS
Upcoming workshop and events will be updated here. Stay tuned !
Frequently asked questions

At Papakidz, formal assessments are conducted from 2 to 6 times per year, based on child’s needs and age. These developmental screening not only help parents to understand where their child is in his or her development, but also what areas can be strengthened. We incorporate both informal and standardized assessments during the year, as well as noting the individuality of each child relative to his or her own progress. These assessments guide us, in developing our curriculum so that it matches the needs of the children in the class. Teachers’ observations of a child reflect the child’s growth and needs, both as an individual and as part of a group. If we have a concern about your child’s development, a meeting is required regardless of age. Meetings may also be requested at other times by either parents or teachers as the need arises.

We offer up to 14 days free of charge (tuition fee), for any children aged 6 months to 6 years old ! A free trial class experience will allow your child the chance to get a feel of how everyday is fun and exciting at Papakidz preschool, as well as meet our teachers, play or interact with like-minded peers. Please contact our admission team to find out more : +84 243 2008181 or info@papakidz.com

Papakidz preschool create a classroom environment conductive to learning with spacious, open spaces and with ample natural lights. Our students can also enjoy a separate STEAM lab and a multifunctional play area of more than 500 m2, to guarantee fun and diverse educational experiences, regardless the weather conditions. Our large infrastructure and well-thought out learning spaces, allow us to comfortably accommodate 10 to 20 students per classroom, depending on the children’s ages.

POST YOUR QUESTIONS HERE

* Your questions will be replied within 24h. Thank you !

click