Registered courses

Bảng thông minh hỗ trợ như thế nào trong giáo dục Mầm non ?

Trong những năm gần đây, công nghệ đóng vai trò ngày càng quan trọng. Sự phụ thuộc của chúng ta vào công nghệ đang tăng trưởng nhảy vọt và chúng ta cũng sử dụng công nghệ trong mọi thứ như là nguồn cải thiện những trải nghiệm giải trí của mình. Trong suy nghĩ của chúng ta, việc học dường như là hình ảnh một người đứng trước mặt chúng ta hoặc con trẻ để ra lệnh và yêu cầu làm gì đó – nhưng bây giờ điều đó không còn là vấn đề nữa. Công nghệ đã hỗ trợ tuyệt vời trong việc học theo nhiều cách khác nhau như sách điện tử, bảng tương tác thông minh từ khối Mầm non cho đến trường Đại học.

VẬY BẢNG THÔNG MINH LÀ GÌ ?

Bảng thông minh là bảng trắng có thể tương tác được sử dụng rộng rãi trong các công ty và trường học như một công cụ giáo dục hỗ trợ cho việc học. Chúng được thay thế cho các loại bảng thông thường và cho phép người dùng có thể viết lên đó bằng một loại bút đặc biệt cùng với các tính năng khác nhờ sự kết nối với máy tính và internet. Việc kết nối này giúp chiếc bảng trở thành một công cụ tuyệt vời giống như một chiếc máy tính bảng.

BẢNG THÔNG MINH HỖ TRỢ RA SAO TRONG VIỆC HỌC ?

Bảng thông minh giúp ích rất nhiều trong việc cho phép giáo viên làm được nhiều việc một cách tiện lợi hơn, bao gồm :

Giảm thiểu công việc

Như đã nêu ở trên, bạn có thể viết lên bảng thông minh nhờ chiếc bút đặc biệt kèm theo như trên bảng thông thường. Và với chiếc bảng tương tác thông mình này bạn có thể giảm thiểu rất nhiều việc trong tương lai. Nói một cách khác, nếu bài giảng chưa được hoàn thành trong ngày, giáo viên có thể truy cập lại bài giảng này - đã được lưu trên máy tính và trình chiếu lại trên màn hình.

Hơn cả viết

Viết bài đôi khi làm bạn mệt mỏi và không thể truyền tải thông tin một cách trọn vẹn nhất. Bảng tương tác thông minh cho phép giáo viên trình chiếu bài giảng theo cách hoàn toàn mới bao gồm việc trình chiếu dạng slide với hình minh họa, v.v...

Một ứng dụng khác của bảng thông minh trong việc hỗ trợ giáo viên linh hoạt trong giảng dạy là khả năng trình chiếu nội dung video. Chúng ta có thể hồi tưởng lại thời học sinh khi giáo viên mang các thiết bị trình chiếu và đầu đĩa để xem các phân đoạn video! Điều này không còn cần thiết trong ngày nay khi Youtube và các kênh video khác về giáo dục được trình chiếu trực tiếp và dễ dàng trên bảng tương tác thông minh. Điều này đặc biệt hữu ích trong các trường mầm non với hình ảnh hoặc video có thể thu hút được sự chú ý và trí tưởng tượng của trẻ.

Tỉ lệ thành công cao

Rất nhiều nghiên cứu đã chứng mình điều này khi sử dụng công nghệ trong lớp học, bài kiểm tra và bài giảng. Thêm vào đó, công nghệ cũng góp phần không nhỏ vào việc tăng tính tập trung của học sinh cũng như khả năng hiều bài khi tham gia lớp học.

Bảng thông minh là ví dụ điển hình về việc công nghệ có thể sử dụng trong giáo dục Mầm non theo nhiều cách khác nhau. Tại Trường mầm non papakidz, chúng tôi hiểu rằng trẻ đang lớn lên trong thời đại công nghệ. Do đó chúng tôi sử dụng bảng tương tác thông minh để nâng cao chất lượng bài giảng cũng như giúp trẻ có cơ hội học tập với thiết bị công nghệ cao.


Newer


News category

Contact information

ONLINE CHAT
Do you need instant answers on any questions ?
PROGRAM INFORMATION
You need to learn more about our tuition fees, our child developmental screening program or our curriculum ?
WORKSHOP & EVENTS
Upcoming workshop and events will be updated here. Stay tuned !
Frequently asked questions

At Papakidz, formal assessments are conducted from 2 to 6 times per year, based on child’s needs and age. These developmental screening not only help parents to understand where their child is in his or her development, but also what areas can be strengthened. We incorporate both informal and standardized assessments during the year, as well as noting the individuality of each child relative to his or her own progress. These assessments guide us, in developing our curriculum so that it matches the needs of the children in the class. Teachers’ observations of a child reflect the child’s growth and needs, both as an individual and as part of a group. If we have a concern about your child’s development, a meeting is required regardless of age. Meetings may also be requested at other times by either parents or teachers as the need arises.

We offer up to 14 days free of charge (tuition fee), for any children aged 6 months to 6 years old ! A free trial class experience will allow your child the chance to get a feel of how everyday is fun and exciting at Papakidz preschool, as well as meet our teachers, play or interact with like-minded peers. Please contact our admission team to find out more : +84 243 2008181 or info@papakidz.com

Papakidz preschool create a classroom environment conductive to learning with spacious, open spaces and with ample natural lights. Our students can also enjoy a separate STEAM lab and a multifunctional play area of more than 500 m2, to guarantee fun and diverse educational experiences, regardless the weather conditions. Our large infrastructure and well-thought out learning spaces, allow us to comfortably accommodate 10 to 20 students per classroom, depending on the children’s ages.

POST YOUR QUESTIONS HERE

* Your questions will be replied within 24h. Thank you !

click