Registered courses

CHÚNG TÔI LÀ AI ?
Trường mầm non Papakidz là nơi trẻ được yêu thương, nuôi dưỡng và khuyến khích để phát huy tiềm năng tối đa…


Chào mừng các bạn tới Trường Mầm non Papakidz, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là chăm sóc và giáo dục trẻ phù hợp với độ tuổi trong một môi trường vui vẻ, an toàn và tràn đầy tình yêu thương !

Tại đây trẻ có cơ hội tham gia vào các hoạt động đa dạng để khám phá, học hỏi và phát triển. Chúng tôi cam kết những trải nghiệm này sẽ diễn ra trong một môi trường đầy tính khích lệ và nuôi dưỡng để xây dựng nền tảng phát triển tương lai.

Papakidz tập trung vào sự phát triển của trẻ, điều này có nghĩa chúng tôi hướng tới khả năng thực tế hơn là độ tuổi của trẻ.

Chúng tôi nhìn nhận mỗi trẻ là một cá thể riêng biệt và cố gắng nỗ lực không ngừng để trẻ không bị nhàm chán hay choáng ngợp mà cảm thấy thoải mái và sẵn sàng trước các thử thách. Chúng tôi quan tâm tới giá trị và tiềm năng của trẻ. Lớp với sĩ số nhỏ đảm bảo sự quan tâm sát sao của giáo viên tới từng trẻ. Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ giáo viên tận tình, hiểu biết, giàu kinh nghiệm và yêu nghề.

Papakidz tuân thủ chính sách tuyển dụng nghiêm ngặt. Đội ngũ giáo viên và nhân viên được tuyển chọn kĩ lưỡng dựa trên thái độ và trình độ bên cạnh các chứng chỉ cụ thể cần có. Họ được đào tạo chuyên sâu và vượt qua thời gian thử việc thành công trước khi trở thành nhân viên chính thức.

Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn chương trình giáo dục và chăm sóc sớm là một trong những quyết định quan trọng nhất của những bậc cha mẹ. Để xác định xem trường mầm non Papakidz có phải là sự lựa chọn phù hợp cho trẻ hay không, các bố mẹ sẽ được mời tới dự chuyến thăm quan riêng để gặp gỡ đội ngũ nhân viên, xem cơ sở vật chất học tập và có câu trả lời cho riêng mình. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên đã được đào tạo sẽ tiến hành sàng lọc sự phát triển của trẻ nhằm giúp các bố mẹ yên tâm hơn về quyết định của mình, trường mầm non Papakidz là sự lựa chọn lý tưởng cho trẻ trước khi đăng ký học.

Thông tin liên hệ

TRÒ CHUYỆN TRỰC TUYẾN
Bạn có thắc mắc và giải đáp ngay ?
THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH
Bạn muốn biết thêm về học phí, chương trình đánh giá sự phát triển tâm lý – vận động cho trẻ nhỏ hay chương trình học ?
HỘI THẢO VÀ SỰ KIỆN
Các hội thảo và sự kiện sắp tới sẽ được cập nhật tại đây. Hãy đón chờ nhé !
Các câu hỏi thường gặp

Tại trường mầm non Papakidz, quá trình đánh giá chính thức diễn ra từ 2-6 lần một năm dựa trên nhu cầu và độ tuổi của trẻ. Kết quả đánh giá không chỉ giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về sự phát triển của con mình mà còn về những điểm mạnh trong những lĩnh vực khác. Chúng tôi kết hợp những bài đánh giá không chính thức và tiêu chuẩn xuyên suốt cả năm học, cũng như chú ý tới tính cá nhân của trẻ trong quá trình tiến bộ của chính mình. Những đánh giá này giúp chúng tôi trong việc phát triển chương trình học sao cho phù hợp với nhu cầu của trẻ trong lớp học. Sự quan sát của giáo viên đồng thời phản ánh sự phát triển, nhu cầu của trẻ, với tư cách cá nhân và trong một tập thể. Nếu bố mẹ có thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến quá trình phát triển của trẻ, chúng tôi sẽ sắp xếp một buổi gặp mặt giữa bố mẹ và giáo viên. (Những) buổi gặp mặt sẽ được sắp xếp theo nhu cầu của giáo viên hoặc theo yêu cầu của bố mẹ.

Trẻ ở độ tuổi từ 6 tháng đến 6 tuổi sẽ có tối đa 14 ngày học miễn phí ! Điều này sẽ giúp trẻ có thêm trải nghiệm mỗi ngày đến Papakidz là những ngày vui, cũng như gặp gỡ các giáo viên và chơi đùa với các bạn cùng trang lứa. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Văn phòng tuyển sinh qua số điện thoại : +84 243 2008181 hoặc email : info@papakidz.com

Trường mầm non Papakidz xây dựng môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát với nhiều ánh sáng mặt trời. Trẻ nhỏ có cơ hội học tập thực hành thí nghiệm tại các phòng STEAM và khu vui chơi đa chức năng có diện tích hơn 500 m2, có những trải nghiệm học tập vui thú và đa dạng dưới bất kì điều kiện thời tiết nào. Cơ sở hạ tầng và không gian học tập rộng rãi cho phép sĩ số lớp từ 10 -20 trẻ, tùy thuộc vào từng độ tuổi.

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN TẠI ĐÂY

*Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời trong vòng 24h. Xin cảm ơn!

click