Registered courses

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA CHÚNG TÔI
Không gian truyền cảm hứng cho trẻ


Tại Papakidz, chúng tôi tuân theo ngôn ngữ thiết kế được xây dựng chu đáo cho cơ sở hạ tầng mầm non, mang tới sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách, thẩm mĩ, độ tin cậy, sự thân thiện với trẻ và chức năng. Trường mầm non của chúng tôi tuân theo phương pháp thiết kế cơ sở vật chất mầm non lấy trẻ làm trung tâm, mang tới một môi trường an toàn về vệ sinh, thích hợp cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Cơ sở của chúng tôi bao gồm không gian hấp dẫn đầy cảm hứng với diện tích hơn 1400m2. Được thiết kế đặc trưng phù hợp với trẻ, các trang thiết bị hiện đại, đồ nội thất, đồ chơi với kích cỡ phù hợp với sự phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ. Điều này được hỗ trợ bởi sự phối hợp giữa chất lượng giảng dạy và giáo cụ học đường để đảm bảo sự phát triển toàn diện của mỗi trẻ.

Điểm nhấn của cơ sở vật chất tại trường mầm non Papakidz :

 • Phòng học rộng rãi, nhiều ánh sáng tự nhiên, mang đến sự linh hoạt phù hợp với mọi hoạt động
 • Phòng đa giác quan giúp trẻ dễ dàng trải nghiệm
 • Không gian đa năng mở với khu vui chơi trong nhà, khu vực dành riêng cho các hoạt động ca hát, diễn kịch, làm đồ thủ công, âm nhạc, nhảy và nhiều hoạt động khác
 • Công nghệ được sử dụng làm phong phú môi trường học với các trang thiết bị như Ipads và bảng tương tác nhằm truyền cảm hứng, tập sáng tạo, tăng năng suất và tính hiệu quả trong học tập.
 • Không gian ấm cúng và thoải mái nhằm đẩy mạnh tương tác cộng đồng và các buổi thảo luận

Ngoài ra chúng tôi còn đặc biệt chú ý tới :

 • Ánh sáng phù hợp
 • Chất lượng không khí sạch và thoải mái
 • An toàn và bảo mật
 • Âm thanh
 • Thói quen sạch sẽ và vệ sinh
 • Màu sắc và hình khối tăng cường học tập và cảm giác hạnh phúc
 • Không gian giám sát và hợp tác

Thông tin liên hệ

TRÒ CHUYỆN TRỰC TUYẾN
Bạn có thắc mắc và giải đáp ngay ?
THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH
Bạn muốn biết thêm về học phí, chương trình đánh giá sự phát triển tâm lý – vận động cho trẻ nhỏ hay chương trình học ?
HỘI THẢO VÀ SỰ KIỆN
Các hội thảo và sự kiện sắp tới sẽ được cập nhật tại đây. Hãy đón chờ nhé !
Các câu hỏi thường gặp

Tại trường mầm non Papakidz, quá trình đánh giá chính thức diễn ra từ 2-6 lần một năm dựa trên nhu cầu và độ tuổi của trẻ. Kết quả đánh giá không chỉ giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về sự phát triển của con mình mà còn về những điểm mạnh trong những lĩnh vực khác. Chúng tôi kết hợp những bài đánh giá không chính thức và tiêu chuẩn xuyên suốt cả năm học, cũng như chú ý tới tính cá nhân của trẻ trong quá trình tiến bộ của chính mình. Những đánh giá này giúp chúng tôi trong việc phát triển chương trình học sao cho phù hợp với nhu cầu của trẻ trong lớp học. Sự quan sát của giáo viên đồng thời phản ánh sự phát triển, nhu cầu của trẻ, với tư cách cá nhân và trong một tập thể. Nếu bố mẹ có thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến quá trình phát triển của trẻ, chúng tôi sẽ sắp xếp một buổi gặp mặt giữa bố mẹ và giáo viên. (Những) buổi gặp mặt sẽ được sắp xếp theo nhu cầu của giáo viên hoặc theo yêu cầu của bố mẹ.

Trẻ ở độ tuổi từ 6 tháng đến 6 tuổi sẽ có tối đa 14 ngày học miễn phí ! Điều này sẽ giúp trẻ có thêm trải nghiệm mỗi ngày đến Papakidz là những ngày vui, cũng như gặp gỡ các giáo viên và chơi đùa với các bạn cùng trang lứa. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Văn phòng tuyển sinh qua số điện thoại : +84 243 2008181 hoặc email : info@papakidz.com

Trường mầm non Papakidz xây dựng môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát với nhiều ánh sáng mặt trời. Trẻ nhỏ có cơ hội học tập thực hành thí nghiệm tại các phòng STEAM và khu vui chơi đa chức năng có diện tích hơn 500 m2, có những trải nghiệm học tập vui thú và đa dạng dưới bất kì điều kiện thời tiết nào. Cơ sở hạ tầng và không gian học tập rộng rãi cho phép sĩ số lớp từ 10 -20 trẻ, tùy thuộc vào từng độ tuổi.

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN TẠI ĐÂY

*Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời trong vòng 24h. Xin cảm ơn!

click