Registered courses

ĐÁNH GIÁ SỰ PHÁT TRIỂN TÂM LÝ – VẬN ĐỘNG CHO TRẺ


Trẻ nhà bạn sắp đi học mầm non? Bạn có lo lắng về sự sẵn sàng của trường mầm non? Hoặc bạn chỉ đơn giản là tự hỏi khả năng của trẻ về các kĩ năng cơ bản ? Nếu vậy, đây là thời điểm thích hợp cho bài đánh giá sự phát triển tâm lý - vận động cho trẻ.

Đánh giá sự phát triển tâm lý – vận động cho trẻ là một công cụ được sử dụng để cung cấp cho giáo viên và phụ huynh thông tin quan trọng về sự phát triển của trẻ trong các kĩ năng giao tiếp, kĩ năng vận động, giải quyết vấn đề và kĩ năng cá nhân-xã hội.

Đánh giá sự phát triển tâm lý – vận động cho trẻ không phải là một ‘bài kiểm tra’, nghĩa là sẽ không có ‘đỗ’ hay ‘trượt ‘. Mục đích của bài đánh giá là thu thập thông tin về trẻ, xem xét và sử dụng thông tin để lập kết hoạch cho các hoạt động học tập phù hợp với trẻ. Đánh giá là một phần quan trọng của chương trình giáo dục mầm non chất lượng cao của chúng tôi. Khi giáo viên thực hiện đánh giá, họ quan sát trẻ lấy thông tin về những gì trẻ biết và những gì có thể làm. Với thông tin này, giáo viên có thể bắt đầu lên kế hoạch giảng dạy cá nhân hiệu quả và phù hợp với từng trẻ.

Hồ sơ đánh giá này cũng là một công cụ tuyệt vời giúp các bố mẹ theo dõi sự tiến bộ của trẻ ở trường, hiểu được những điểm mạnh và thách thức của trẻ, và lên kế hoạch làm thế nào họ có thể giúp mở rộng việc học tại nhà.

Đặt lịch Đánh giá sự phát triển tâm lý – vận động cho trẻ MIỄN PHÍ>>

Thông tin liên hệ

TRÒ CHUYỆN TRỰC TUYẾN
Bạn có thắc mắc và giải đáp ngay ?
THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH
Bạn muốn biết thêm về học phí, chương trình đánh giá sự phát triển tâm lý – vận động cho trẻ nhỏ hay chương trình học ?
HỘI THẢO VÀ SỰ KIỆN
Các hội thảo và sự kiện sắp tới sẽ được cập nhật tại đây. Hãy đón chờ nhé !
Các câu hỏi thường gặp

Tại trường mầm non Papakidz, quá trình đánh giá chính thức diễn ra từ 2-6 lần một năm dựa trên nhu cầu và độ tuổi của trẻ. Kết quả đánh giá không chỉ giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về sự phát triển của con mình mà còn về những điểm mạnh trong những lĩnh vực khác. Chúng tôi kết hợp những bài đánh giá không chính thức và tiêu chuẩn xuyên suốt cả năm học, cũng như chú ý tới tính cá nhân của trẻ trong quá trình tiến bộ của chính mình. Những đánh giá này giúp chúng tôi trong việc phát triển chương trình học sao cho phù hợp với nhu cầu của trẻ trong lớp học. Sự quan sát của giáo viên đồng thời phản ánh sự phát triển, nhu cầu của trẻ, với tư cách cá nhân và trong một tập thể. Nếu bố mẹ có thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến quá trình phát triển của trẻ, chúng tôi sẽ sắp xếp một buổi gặp mặt giữa bố mẹ và giáo viên. (Những) buổi gặp mặt sẽ được sắp xếp theo nhu cầu của giáo viên hoặc theo yêu cầu của bố mẹ.

Trẻ ở độ tuổi từ 6 tháng đến 6 tuổi sẽ có tối đa 14 ngày học miễn phí ! Điều này sẽ giúp trẻ có thêm trải nghiệm mỗi ngày đến Papakidz là những ngày vui, cũng như gặp gỡ các giáo viên và chơi đùa với các bạn cùng trang lứa. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Văn phòng tuyển sinh qua số điện thoại : +84 243 2008181 hoặc email : info@papakidz.com

Trường mầm non Papakidz xây dựng môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát với nhiều ánh sáng mặt trời. Trẻ nhỏ có cơ hội học tập thực hành thí nghiệm tại các phòng STEAM và khu vui chơi đa chức năng có diện tích hơn 500 m2, có những trải nghiệm học tập vui thú và đa dạng dưới bất kì điều kiện thời tiết nào. Cơ sở hạ tầng và không gian học tập rộng rãi cho phép sĩ số lớp từ 10 -20 trẻ, tùy thuộc vào từng độ tuổi.

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN TẠI ĐÂY

*Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời trong vòng 24h. Xin cảm ơn!

click