Registered courses

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỌC


Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi trong quá trình phát triển và giáo dục của trẻ. Chúng tôi rất vui mừng khi bạn đã đăng ký học tại Trường mầm non quốc tế Papakidz. Chúng tôi có chính sách nhập học mở, nghĩa là chúng tôi nhận đơn quanh năm và trẻ có thể bắt đầu học hoặc dừng học bất cứ thời điểm nào trong năm.

Bạn được mời tham dự chuyến tham quan tại trường mầm non Papakiz, gặp gỡ đội ngũ nhân viên và hiểu thêm về chúng tôi. Bạn có thể đặt lịch, gọi điện tới trường hoặc đến thăm chúng tôi bất kì lúc nào. Không có website, tờ rơi hay cuộc nói chuyện nào có ý  nghĩa hơn là bạn sẽ tận mắt trải nghiệm tham quan trường.  Chúng tôi muốn bạn chắc chắn rằng Papakiz sẽ là sự lựa chọn phù hợp với trẻ. Chúng tôi mong muốn được chào đón bạn và trẻ trong thời gian sớm nhất !

Bước 1: Đặt lịch

Chúng tôi mời bạn tham gia chuyến tham quan trường và hi vọng bạn sẽ có sự kết nối với các giáo viên, hiểu thêm về chương trình và môi trường học. Chúng tôi nhận ra rằng những trải nghiệm của bạn trong chuyến tham quan sẽ tốt hơn bất cứ cuộc nói chuyện nào. Trong suốt chuyến tham quan đầu tiên, Ban Tuyển sinh của chúng tôi sẽ trao đổi với bạn về trẻ và những kì vọng của bạn.

Bạn có thể đặt lịch qua email : info@papakidz.com hoặc gọi tới trường qua số điện thoại +84 243 2008181

Bước 2: Nộp đơn và đóng phí nhập học (không hoàn lại)

Khi bạn lựa chọn Trường mầm non Papakidz là nơi phù hợp cho trẻ, bạn sẽ nộp đơn và hoàn tất thủ tục bằng việc nộp phí nhập học (không hoàn lại). Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn sẽ nhận hồ sơ nhập học. Trong hồ sơ bạn sẽ thấy những chính sách liên quan và danh sách những vật dụng cần thiết cho trẻ.

Bước 3 : Ngày nhập học

Ngay khi gia đình nhận được thông tin xác nhận đăng ký học đã hoàn tất, bạn có thể đặt lịch cho trẻ đi học. Trước ngày nhập học, bạn sẽ cần quay lại để hoàn thiện hồ sơ nhập học, bao gồm hồ sơ tiêm chủng của trẻ.

Chúng tôi khuyến khích bạn nên đến lớp cùng với trẻ để gặp gỡ trao đổi với các giáo viên trước ngày nhập học.

Để biết thêm chi tiết hoặc muốn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với Ban tuyển sinh qua email info@papakidz.com hoặc số điện thoại +84 243 2008181

Liên hệ với chúng tôi >>

Thông tin liên hệ

TRÒ CHUYỆN TRỰC TUYẾN
Bạn có thắc mắc và giải đáp ngay ?
THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH
Bạn muốn biết thêm về học phí, chương trình đánh giá sự phát triển tâm lý – vận động cho trẻ nhỏ hay chương trình học ?
HỘI THẢO VÀ SỰ KIỆN
Các hội thảo và sự kiện sắp tới sẽ được cập nhật tại đây. Hãy đón chờ nhé !
Các câu hỏi thường gặp

Tại trường mầm non Papakidz, quá trình đánh giá chính thức diễn ra từ 2-6 lần một năm dựa trên nhu cầu và độ tuổi của trẻ. Kết quả đánh giá không chỉ giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về sự phát triển của con mình mà còn về những điểm mạnh trong những lĩnh vực khác. Chúng tôi kết hợp những bài đánh giá không chính thức và tiêu chuẩn xuyên suốt cả năm học, cũng như chú ý tới tính cá nhân của trẻ trong quá trình tiến bộ của chính mình. Những đánh giá này giúp chúng tôi trong việc phát triển chương trình học sao cho phù hợp với nhu cầu của trẻ trong lớp học. Sự quan sát của giáo viên đồng thời phản ánh sự phát triển, nhu cầu của trẻ, với tư cách cá nhân và trong một tập thể. Nếu bố mẹ có thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến quá trình phát triển của trẻ, chúng tôi sẽ sắp xếp một buổi gặp mặt giữa bố mẹ và giáo viên. (Những) buổi gặp mặt sẽ được sắp xếp theo nhu cầu của giáo viên hoặc theo yêu cầu của bố mẹ.

Trẻ ở độ tuổi từ 6 tháng đến 6 tuổi sẽ có tối đa 14 ngày học miễn phí ! Điều này sẽ giúp trẻ có thêm trải nghiệm mỗi ngày đến Papakidz là những ngày vui, cũng như gặp gỡ các giáo viên và chơi đùa với các bạn cùng trang lứa. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Văn phòng tuyển sinh qua số điện thoại : +84 243 2008181 hoặc email : info@papakidz.com

Trường mầm non Papakidz xây dựng môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát với nhiều ánh sáng mặt trời. Trẻ nhỏ có cơ hội học tập thực hành thí nghiệm tại các phòng STEAM và khu vui chơi đa chức năng có diện tích hơn 500 m2, có những trải nghiệm học tập vui thú và đa dạng dưới bất kì điều kiện thời tiết nào. Cơ sở hạ tầng và không gian học tập rộng rãi cho phép sĩ số lớp từ 10 -20 trẻ, tùy thuộc vào từng độ tuổi.

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN TẠI ĐÂY

*Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời trong vòng 24h. Xin cảm ơn!

click