Registered courses

ĐIỀU GÌ TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT TẠI PAPAKIDZ ?


Tại Papakidz, bạn sẽ tìm thấy :

Những giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên hàng đầu của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy mầm non và biết cách quản lý lớp học hiệu quả. Họ nhìn nhận tốc độ phát triển và học hỏi của từng trẻ là khác nhau, do đó điều chỉnh chương trình học để đáp ứng nhu cầu của từng trẻ. Phong cách giảng dạy và phương pháp học tập đa dạng khiến việc học trở nên thú vị hơn.

Lớp học tích hợp công nghệ

Chúng tôi mang tới trẻ những bảng tương tác hiện đại trong lớp học, khiến bài học trở nên vui vẻ, có tính tương tác cao và hấp dẫn hơn. Trẻ sẽ học thông qua cách sử dụng màu sắc, số, toán học và những hoạt động nhận thức ngữ âm, mang tới phương pháp thực tế với công nghệ.

Chương trình giảng dạy song ngữ

Tại Papakidz, Tiếng Anh không phải là ‘môn phụ’ như những trường mầm non khác. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế song ngữ và trẻ dần đắm chìm vào chương trình song ngữ này.

Cơ sở vật chất rộng rãi và hiện đại

Trường mầm non của chúng tôi bao gồm cơ sở vật chất hiện đại, với khu vui chơi trong nhà và ngoài trời rộng rãi, không gian học tập tràn ngập ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Cơ sở vật chất của chúng tôi được thiết kể cẩn thận nhằm mang tới cơ hội học tập tối ưu, những tương tác xã hội và những trải nghiệm tuyệt vời.

Học qua dự án theo chủ đề và STEAM

Chúng tôi sử dụng những nguyên tắc của việc học qua dự án theo chủ đề nhằm giúp trẻ phát triển kiến thức. Chúng tôi phát triển chương trình giảng dạy, sau đó các giáo viên sẽ điều chỉnh phù hợp với những nhóm học sinh lứa tuổi khác nhau.  Viết tắt của Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học, các hoạt động STEAM nhằm khơi dậy sự tò mò và tư duy phê phán, giúp trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống.

Sĩ số nhỏ

Chúng tôi cam kết giữ sĩ số nhỏ trong từng lớp để đáp ứng nhu cầu của trẻ một cách tốt nhất. Sĩ số nhỏ giúp giáo viên hiểu rõ hơn về từng trẻ, có hoạt động học tập phù hợp để đáp ứng nhu cầu cá nhân.

Kế hoạch học tập cá nhân

Dựa trên đánh giá sự phát triển tâm lý – vận động cho trẻ, chiến lược giảng dạy của chúng tôi cân nhắc kĩ lưỡng điểm mạnh và yếu của trẻ nhằm điều chỉnh kinh nghiệm học tập phù hợp.

Môi trường nuôi dưỡng

Trẻ được yêu thương, quan tâm, chăm sóc bởi chính những giáo viên của chúng tôi, những người hiểu rõ nhất về những giai đoạn phát triển của trẻ. Chúng tôi tin rằng trước khi bắt đầu quá trình học tập, điều quan trọng là trẻ cảm thấy được yêu thương, an toàn, tôn trọng và tự tin trong môi trường học.

Thông tin liên hệ

TRÒ CHUYỆN TRỰC TUYẾN
Bạn có thắc mắc và giải đáp ngay ?
THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH
Bạn muốn biết thêm về học phí, chương trình đánh giá sự phát triển tâm lý – vận động cho trẻ nhỏ hay chương trình học ?
HỘI THẢO VÀ SỰ KIỆN
Các hội thảo và sự kiện sắp tới sẽ được cập nhật tại đây. Hãy đón chờ nhé !
Các câu hỏi thường gặp

Tại trường mầm non Papakidz, quá trình đánh giá chính thức diễn ra từ 2-6 lần một năm dựa trên nhu cầu và độ tuổi của trẻ. Kết quả đánh giá không chỉ giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về sự phát triển của con mình mà còn về những điểm mạnh trong những lĩnh vực khác. Chúng tôi kết hợp những bài đánh giá không chính thức và tiêu chuẩn xuyên suốt cả năm học, cũng như chú ý tới tính cá nhân của trẻ trong quá trình tiến bộ của chính mình. Những đánh giá này giúp chúng tôi trong việc phát triển chương trình học sao cho phù hợp với nhu cầu của trẻ trong lớp học. Sự quan sát của giáo viên đồng thời phản ánh sự phát triển, nhu cầu của trẻ, với tư cách cá nhân và trong một tập thể. Nếu bố mẹ có thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến quá trình phát triển của trẻ, chúng tôi sẽ sắp xếp một buổi gặp mặt giữa bố mẹ và giáo viên. (Những) buổi gặp mặt sẽ được sắp xếp theo nhu cầu của giáo viên hoặc theo yêu cầu của bố mẹ.

Trẻ ở độ tuổi từ 6 tháng đến 6 tuổi sẽ có tối đa 14 ngày học miễn phí ! Điều này sẽ giúp trẻ có thêm trải nghiệm mỗi ngày đến Papakidz là những ngày vui, cũng như gặp gỡ các giáo viên và chơi đùa với các bạn cùng trang lứa. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Văn phòng tuyển sinh qua số điện thoại : +84 243 2008181 hoặc email : info@papakidz.com

Trường mầm non Papakidz xây dựng môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát với nhiều ánh sáng mặt trời. Trẻ nhỏ có cơ hội học tập thực hành thí nghiệm tại các phòng STEAM và khu vui chơi đa chức năng có diện tích hơn 500 m2, có những trải nghiệm học tập vui thú và đa dạng dưới bất kì điều kiện thời tiết nào. Cơ sở hạ tầng và không gian học tập rộng rãi cho phép sĩ số lớp từ 10 -20 trẻ, tùy thuộc vào từng độ tuổi.

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN TẠI ĐÂY

*Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời trong vòng 24h. Xin cảm ơn!

click