Registered courses

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH
Nuôi dưỡng tiềm năng của trẻ…


Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi cố gắng trở thành một tổ chức mầm non hàng đầu, sử dụng sự đổi mới để tăng cường thực hành sư phạm nhằm hướng tới chương trình giảng dạy toàn diện, truyền cảm hứng, giáo dục và khai sáng trí tuệ trẻ.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là khuyến khích trẻ học và phát triển thông qua nền tảng phát triển trí tuệ và thể chất phù hợp, những kinh nghiệm giáo dục mà trẻ sẽ thành công trong một môi trường an toàn và đầy tình yêu thương. Chúng tôi tin rằng mỗi trẻ là một cá thể đặc biệt và tất cả trẻ đều có thể học. Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp công cụ và môi trường để trẻ có cơ hội phát triển tiềm lực tốt nhất.

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi tự hào về lời hứa của mình để :

  • Mang tới một môi trường an toàn và tràn đầy tình yêu thương cho trẻ.
  • Xây dựng nền tảng vững chắc cho trẻ phát triển về phương diện cảm xúc, xã hội, thể chất, và nhận thức.
  • Mang tới sự quan tâm tốt nhất và nền giáo dục toàn diện nhất.
  • Khuyến khích đam mê học tập trong môi trường tràn đầy niềm vui.
  • Thúc đẩy giao tiếp cởi mở với cha mẹ và mối quan hệ tôn trọng lẫn nhau.
  • Mời cộng đồng tham gia vào môi trường học tập của chúng tôi.
  • Mang tới cơ sở vật chất sạch sẽ nhất và tốt nhất.
  • Đào tạo đội ngũ nhân viên và giảng viên chuyên nghiệp, chu đáo và được đào tạo chuyên sâu.

Thông tin liên hệ

TRÒ CHUYỆN TRỰC TUYẾN
Bạn có thắc mắc và giải đáp ngay ?
THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH
Bạn muốn biết thêm về học phí, chương trình đánh giá sự phát triển tâm lý – vận động cho trẻ nhỏ hay chương trình học ?
HỘI THẢO VÀ SỰ KIỆN
Các hội thảo và sự kiện sắp tới sẽ được cập nhật tại đây. Hãy đón chờ nhé !
Các câu hỏi thường gặp

Tại trường mầm non Papakidz, quá trình đánh giá chính thức diễn ra từ 2-6 lần một năm dựa trên nhu cầu và độ tuổi của trẻ. Kết quả đánh giá không chỉ giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về sự phát triển của con mình mà còn về những điểm mạnh trong những lĩnh vực khác. Chúng tôi kết hợp những bài đánh giá không chính thức và tiêu chuẩn xuyên suốt cả năm học, cũng như chú ý tới tính cá nhân của trẻ trong quá trình tiến bộ của chính mình. Những đánh giá này giúp chúng tôi trong việc phát triển chương trình học sao cho phù hợp với nhu cầu của trẻ trong lớp học. Sự quan sát của giáo viên đồng thời phản ánh sự phát triển, nhu cầu của trẻ, với tư cách cá nhân và trong một tập thể. Nếu bố mẹ có thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến quá trình phát triển của trẻ, chúng tôi sẽ sắp xếp một buổi gặp mặt giữa bố mẹ và giáo viên. (Những) buổi gặp mặt sẽ được sắp xếp theo nhu cầu của giáo viên hoặc theo yêu cầu của bố mẹ.

Trẻ ở độ tuổi từ 6 tháng đến 6 tuổi sẽ có tối đa 14 ngày học miễn phí ! Điều này sẽ giúp trẻ có thêm trải nghiệm mỗi ngày đến Papakidz là những ngày vui, cũng như gặp gỡ các giáo viên và chơi đùa với các bạn cùng trang lứa. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Văn phòng tuyển sinh qua số điện thoại : +84 243 2008181 hoặc email : info@papakidz.com

Trường mầm non Papakidz xây dựng môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát với nhiều ánh sáng mặt trời. Trẻ nhỏ có cơ hội học tập thực hành thí nghiệm tại các phòng STEAM và khu vui chơi đa chức năng có diện tích hơn 500 m2, có những trải nghiệm học tập vui thú và đa dạng dưới bất kì điều kiện thời tiết nào. Cơ sở hạ tầng và không gian học tập rộng rãi cho phép sĩ số lớp từ 10 -20 trẻ, tùy thuộc vào từng độ tuổi.

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN TẠI ĐÂY

*Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời trong vòng 24h. Xin cảm ơn!

click