Registered courses

TRẠI HÈ PAPAKIDZ
Truyền cảm hứng cho trẻ vừa học vừa chơi thật bổ ích !


Trại hè Papakidz giúp trẻ có một mùa hè với nhiều khám phá thú vị, nhiều trải nghiệm thực tế và học hỏi thông qua các trò chơi. Trẻ sẽ tham gia vào các hoạt động phù hợp với lứa tuổi trong những chủ đề đầy thú vị.

Tại Papakidz, STEAM được tích hợp xuyên suốt chương trình giảng dạy. Thông qua cách tiếp cận dự án, trẻ được khuyến khích lối suy nghĩ khoa học thông qua những kinh nghiệm thực tế từ môi trường thiên nhiên xung quanh. Kĩ năng sử dụng công nghệ được tăng cường thông qua tương tác với những công cụ khoa học và đơn giản, hoạt động nhóm và cá nhân với Bảng tương tác thông minh.

Hãy để trẻ có một kì nghỉ hè đầy ý nghĩa với những cuộc phiêu lưu và thám hiểm. Trại hè của chúng tôi sẽ đưa trẻ tới những miền đất mới lạ với những trải nghiêm đầy thú vi thông qua việc vừa học vừa chơi. Trẻ sẽ tham gia vào những hoạt động phù hợp với lứa tuổi và những chủ đề vui vẻ.

CHƯƠNG TRÌNH HÈ PAPAKIDZ 2019

Lứa tuổi

Chủ đề

Ngày / giờ*

Trẻ mới tập đi (1.5 – 3 tuổi)

&

Trẻ mẫu giáo (3 – 6 tuổi)

Dự án “Ngôi nhà mơ ước”

3-7 tháng 6 &  10-14 tháng 6

Giấc mơ bay - “Dự án Máy bay”

17-21 tháng 6  & 24-28 tháng 6

Vật liệu tương lai - “Dự án Trang phục”

1-5 tháng 7  & 8-12 tháng 7

Thế giới Xanh - “Dự án Vườn ươm”

15-19 tháng 7 & 22-26 tháng 7


*Chương trình dự kiến tổ chức từ thứ 2 đến thứ 6, khung giờ 7.30 sáng đến 5.30 chiều.

Hãy tham gia cùng chúng tôi trong chuyến phiêu lưu mùa hè này tại địa điểm lý tưởng để vui chơi và học tập !

Liên hệ với chúng tôi >>

Thông tin liên hệ

TRÒ CHUYỆN TRỰC TUYẾN
Bạn có thắc mắc và giải đáp ngay ?
THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH
Bạn muốn biết thêm về học phí, chương trình đánh giá sự phát triển tâm lý – vận động cho trẻ nhỏ hay chương trình học ?
HỘI THẢO VÀ SỰ KIỆN
Các hội thảo và sự kiện sắp tới sẽ được cập nhật tại đây. Hãy đón chờ nhé !
Các câu hỏi thường gặp

Tại trường mầm non Papakidz, quá trình đánh giá chính thức diễn ra từ 2-6 lần một năm dựa trên nhu cầu và độ tuổi của trẻ. Kết quả đánh giá không chỉ giúp bố mẹ hiểu rõ hơn về sự phát triển của con mình mà còn về những điểm mạnh trong những lĩnh vực khác. Chúng tôi kết hợp những bài đánh giá không chính thức và tiêu chuẩn xuyên suốt cả năm học, cũng như chú ý tới tính cá nhân của trẻ trong quá trình tiến bộ của chính mình. Những đánh giá này giúp chúng tôi trong việc phát triển chương trình học sao cho phù hợp với nhu cầu của trẻ trong lớp học. Sự quan sát của giáo viên đồng thời phản ánh sự phát triển, nhu cầu của trẻ, với tư cách cá nhân và trong một tập thể. Nếu bố mẹ có thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến quá trình phát triển của trẻ, chúng tôi sẽ sắp xếp một buổi gặp mặt giữa bố mẹ và giáo viên. (Những) buổi gặp mặt sẽ được sắp xếp theo nhu cầu của giáo viên hoặc theo yêu cầu của bố mẹ.

Trẻ ở độ tuổi từ 6 tháng đến 6 tuổi sẽ có tối đa 14 ngày học miễn phí ! Điều này sẽ giúp trẻ có thêm trải nghiệm mỗi ngày đến Papakidz là những ngày vui, cũng như gặp gỡ các giáo viên và chơi đùa với các bạn cùng trang lứa. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Văn phòng tuyển sinh qua số điện thoại : +84 243 2008181 hoặc email : info@papakidz.com

Trường mầm non Papakidz xây dựng môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát với nhiều ánh sáng mặt trời. Trẻ nhỏ có cơ hội học tập thực hành thí nghiệm tại các phòng STEAM và khu vui chơi đa chức năng có diện tích hơn 500 m2, có những trải nghiệm học tập vui thú và đa dạng dưới bất kì điều kiện thời tiết nào. Cơ sở hạ tầng và không gian học tập rộng rãi cho phép sĩ số lớp từ 10 -20 trẻ, tùy thuộc vào từng độ tuổi.

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN TẠI ĐÂY

*Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời trong vòng 24h. Xin cảm ơn!

click